Taka Hayashi x Vans Vault Spring 2015 Collection

Một lần nữa cái tên Taka Hayashi lại xuất hiện tại HNBMG. Tuy nhiên tôi lại chẳng thấy nhàm chán chút nào khi phải gõ tên ông bởi mỗi lần như thế thì sẽ đi kèm những thiết kế mới lạ hợp tác cùng với Vans.

Vault-by-Vans-x-Taka-Hayashi-TH-Sk8-Mid-LX-and-TH-Priz-Hi-LX-for-Spring-2015

Bộ sưu tập Xuân 2015 có tất cả 3 mẫu dựa trên 2 thiết kế đã từng xuất hiện ở những mùa trước – TH Priz Hi LX and TH Sk8-Mid LX, được khoác lên mình một vẻ ngoài hoàn toàn mới với họa tiết kiểu thổ cẩm cũng như thêu chữ thập. Về chất liệu, thiết kế TH Priz Hi LX phối hợp giữa da mềm và vải trong khi TH Sk8-Mid LX là suede. Một điểm thú vị khác ở bộ sưu tập này chính là dây giày cũng bằng da và chia ra hai loại, da thường màu nâu ở Priz Hi và da rawhide (da không được thuộc để lên màu) cho Sk8-Mid. Như thường lệ, lót giày cũng như lưỡi gà sẽ có logo đặc trưng rất đẹp của người thiết kế chính.

Takahashi_logo

Nhìn chung, bộ sưu tập Xuân 2015 sẽ ra mắt trong tháng 4 này rất thích hợp cho những ai yêu thích sneakers nói chung, Vans nói riêng và cảm thấy bản thân mình “bắt nhịp” được với gout thẩm mĩ độc đáo của các nhà thiết kế riêng, ở đây là Taka Hayashi. Giá bán lẻ có lẽ sẽ rơi vào tầm khoảng $150 hoặc hơn một chút, không quá cao so với những sản phẩm chứa đầy tâm huyết như thế này.

Vault-by-Vans-x-Taka-Hayashi-TH-Priz-Hi-LX-Turtledove-Leather-Brown Vault-by-Vans-x-Taka-Hayashi-TH-SK8-Mid-LX-Cross-Pattern-khaki-spring-2015 Vault-by-Vans-x-Taka-Hayashi-TH-SK8-Mid-LX-Cross-Pattern-new-navy-spring-2015

Related Post