Tân binh của Nike Basketball niên khóa 2017 đã lộ diện

7 cầu thủ mới đã chính thức kí kết hợp đồng tài trợ với Nike. Những cái tên gồm Markelle Fultz, De’Aaron Fox, Malik Monk, Bam Adebayo, Jayson Tatum, Harry Giles và Jonathan Isaac sẽ chính thức gia nhập gia đình Nike Basketball.

Theo Draft Express, 7 cầu thủ này đều được dự đoán sẽ được chọn trong 1st Round Pick, điển hình như Markelle Fultz – dự đoán sẽ là draft pick no.1. Ngoài ra, cả 7 cầu thủ này đều có 1 điểm chung đáng chú ý khác – họ đều là sinh viên năm nhất, chỉ thi đấu 1 năm trong cấp độ đại học và sau đó lên thẳng cấp độ chuyên nghiệp.

Các tân binh thuộc niên khóa 2017 này cũng rất được kì vọng sẽ trở thành các siêu sao của giải khi đã quen với cường độ thi đấu và luyện tập chuyên nghiệp, cũng như bắt đầu bước vào thời kì phong độ đỉnh cao (prime) sớm hơn và kéo dài được lâu hơn.

Vắng mặt trong danh sách này là một cái tên khá nổi bật trong draft list – Lonzo Ball (hiện đang nắm vị trí thứ 2 overall pick). Hợp đồng giữa Lonzo và Nike đã không thành công vì LaVar Ball – bố của Lonzo yêu cầu Nike hợp tác cùng thương hiệu của gia đình nhà Ball là Big Baller Brand.

Related Post