Teaser của Space Jam 2 tiết lộ nhiều điều bất ngờ

Bất kì đứa trẻ nào sinh ra và lớn lên trong những năm 80’s – 90’s đều cũng sẽ biết đến bộ phim đầu tiên kết hợp giữa hoạt hình và người thật, với sự góp mặt của những siêu sao bóng rổ NBA thời đó cùng những nhân vật hoạt hình Looney Tunes của Warner Bros.

Space Jam” không chỉ thu hút trẻ em mà còn thu hút những tay sưu tập giày, fan bóng rổ khi xuất hiện những cảnh bóng rổ và đặc biệt là mẫu giày Air Jordan 11 “Space Jam” – cho đến tận bây giờ vẫn còn được săn lùng bởi rất nhiều sneakerhead.

Sau “Space Jam”, nhiều người đã chờ đợi, thậm chí nổi lên những tin đồn về việc LeBron James sẽ là vận động viên thủ vai chính trong “Space Jam 2”. Và bây giờ điều đó đã trở thành sự thật, khi mà bức ảnh teaser của LeBron’s Spring Hill Entertainment đăng tải trên Twitter đã công bố về sự tồn tại của “Space Jam 2” và thủ vai chính không ai khác là The King.

Đạo diễn của bộ phim là Terence Nance và được sản xuất bởi Ryan Coogler – người đứng đằng sau bộ phim Black Panther vô cùng thành công. Toàn bộ đội hình Looney Tunes gồm Bugs, Daffy, Marvin the Martian, Tweety Bird và Lola Bunny cũng trở lại đầy đủ trong phần phim này – góp mặt phần nào trong bức teaser.

Related Post