Thả ga shopping cùng The New District Vol.34 tại Hà Nội

Sau vài tháng im lặng thì The New District sắp trở lại cực kì hoành tráng vào hai ngày 31/03 và 01/04 tại trung tâm triển lãm Vân Hồ, 2B Hoa Lư, Hà Nội. Cùng điểm qua những hoạt động siêu thú vị sắp tới các bạn nhé!

Mỗi kì Quận Mới đều nổi bật với chủ đề riêng. Vol. 34 – Lie To Me sẽ khác lạ từ ý tưởng đến màu sắc, tạo nên không gian shopping mới mẻ cùng những trải nghiệm visual cực chất cho Trendiez.

Photobooth chủ đề Lie To Me tại Quận Mới

Thả ga mua sắm với hơn 200 brands.

Không cần đặt hàng và dài cổ đợi shipper, Quận Mới Vol.34 quy tụ hơn 200 brands từ Bắc vào Nam; với mọi phong cách từ nữ tính như Libé, Mama Virus, Tu by Catu hay chất chơi với All About Him, American Pie, The White Egg,… phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, update tủ đồ mùa hè cho Trendiez.

Us the Basic.

The White Egg.

American Pie.

All About Him.

Tu by Catu.

Foodcourt ngon lành, món gì cũng có.

Quẹo lựa mỏi chân thì Quận Mới có ngay khu foodcourt và bàn ghế để Trendiez nghỉ chân, nạp năng lượng. Menu đa dạng, vừa ngon mắt vừa ngon miệng đảm bảo không foodaholic nào có thể bỏ qua nhé!

Check-in nhận quà cool từ ban tổ chức.

Trendiez chính hiệu đã tới Quận Mới thì phải check-in cả team với background cực chất đúng không nào! Với mỗi hình ảnh check-in cùng hashtag #TNDstreetstyle hoặc với mỗi 3 túi mua hàng, Trendiez có ngay cơ hội bốc thăm may mắn nhận quà từ ban tổ chức.

#TNDshoppaholic.

Không gian mua sắm tại Quận Mới.

Vừa shopping vừa có quà, ghi ngay vào lịch và rủ cả team quẩy cực sung tại Quận Mới hai ngày 31/03 – 01/04 tại trung tâm triển lãm Vân Hồ, 2B Hoa Lư, Hà Nội nhé!!!

#TND34 – Lie To Me

Thời gian: 31/03 -01/04, 10am- 9pm.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Vân Hồ, 2B Hoa Lư, Hà Nội.

Related Post