Thành viên của đội bóng bầu dục Oregon Ducks nhận được một bản Air Jordan 3 “Tinker Hatfield” đặc biệt

Sinh viên tại đại học Oregon, nếu tham gia những đội tuyển Track & Field, Basketball, Football thì sẽ rất hay nhận được những mẫu giày Air Jordan P.E. dành riêng cho các vận động viên này. Và mới đây nhất, đội tuyển bóng bầu dục Oregon Ducks vừa thêm vào bộ sưu tập của các thành viên một phiên bản Air Jordan 3 mang chủ đề liên quan đến đội bóng.

Một phiên bản Air Jordan 3 gắn mác Oregon Ducks thì không có gì là quá xa lạ. Trước đây, 2 siêu phảm Air Jordan 3 “Pitcrew” và phối màu White/Green đã từng được săn lùng trên các thị trường resell bởi không ít các tay chơi muốn sở hữu phiên bản độc quyền dành cho sinh viên của ngôi trường này. Điều khác biệt nhất so với 2 phiên bản trước kia, đó là phiên bản Air Jordan 3 năm nào nay sẽ nhường chỗ cho thiết kế Air Jordan 3 “Tinker Hatfield”.

Logo Oregon nằm “chễm chệ” trên heel tab sau gót giày. Chất liệu da lộn mềm mịn tạo cảm giác cao cấp cho đôi giày đi cùng màu xanh lá chủ đạo của đội bóng bầu dục. 2 logo Swoosh trên thân giày được làm theo dạng patch và có thể tháo rời, và thay đổi giữa 2 màu Vàng tươi cũng như Đen. Hangtag của đôi giày hoàn toàn mới với logo OREGON AIR – nay đã xuất hiện trên một số mẫu Hoodie vừa được hãng ra mắt.

Đừng mong đợi gì về ngày phát hành của phiên bản đặc biệt này, vốn dĩ nó chỉ được sản xuất độc quyền dạng P.E. và dành tặng cho các vận động viên của Oregon Ducks Football Team.

Related Post