THE CUSTOM LAB – SỰ KIỆN VỀ SNEAKERS CUSTOMIZE HOÀNH TRÁNG MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tiếp nối thành công từ The Custom Lab diễn ra vào tháng 4 vừa qua tại Takashimaya, Tp.HCM, The Social Foot – concept chuyên về sneaker và streetwear đến từ Singapore sẽ tiếp tục mang The Custom Lab đến với các bạn trẻ có niềm đam mê sát mặt đất tại miền Bắc, cụ thể là tại The Social Foot, Tầng B1, Vincom Royal City Hà Nội. Sự kiện sẽ được diễn ra trong 3 ngày 27, 28 & 29.07.2018 với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn cùng những khách mời đặc biệt đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Chuỗi The Social Foot là một multi-brand concept, chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm mang xu hướng mới đến từ các thương hiệu như ASICS Tiger, Onitsuka Tiger, Adidas, Nike, Reebok Classics, Puma, Obey, Stussy, HUF, Undefeated, ….
Với lời hứa từ những ngày đầu ra mắt, The Social Foot luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn khi không chỉ là nơi mua sắm về sneaker và streetwear, mà còn là nơi bạn có thể “sống ảo” với những dịch vụ có thể customize đôi sneaker của bạn mang đậm phong cách, cá tính riêng. Và The Custom Lab là một minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực này của The Social Foot với những hoạt động độc đáo về nghệ thuật customize sneaker, cùng những phần quà, ưu đãi hấp dẫn khác.

Cụ thể trong 3 ngày diễn ra sự kiện, với HÓA ĐƠN MUA SẮM BẤT KỲ, bạn sẽ nhận được ƯU ĐÃI 15% OFF tất cả sản phẩm, ngoài ra bạn còn được chọn sử dụng 1 trong 2 DỊCH VỤ đặc biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
Stencil ID – Vẽ tên bạn lên giày bằng màu vẽ chuyên dụng
Laser Engraving – Khắc tên bạn lên giày bằng công nghệ Laser độc đáo

LASER ENGRAVING – Customize đôi sneaker của bạn bằng công nghệ Laser
STENCIL ID – Vẽ tên lên giày được thực hiện bởi các artist đến từ MORINO

Ngoài ra, bạn chỉ cần CHỤP HÌNH ẢNH BẤT KỲ và CHECK-IN tại sự kiện, bạn sẽ nhận được 1 LẦN VỆ SINH GIÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đến từ SNEAKERMOB.

SNEAKER CLEANING – Vệ sinh đôi giày của bạn HOÀN TOÀN FREE bởi SNEAKERMOB

Đến với The Custom Lab, bạn còn được gặp gỡ và giao lưu với các vị khách mời đang được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm như FABO Nguyễn và Kiên Hoàng (Gia Đình Cam Cam). Bật mí cùng các bạn, FABO sẽ có một buổi MEET & GREET với các FABO Fam vào ngày cuối cùng của sự kiện nhé.

Điều đặc biệt không dừng lại ở đây khi với mỗi HÓA ĐƠN MUA SẮM BẤT KỲ TRÊN 300.000Đ, bạn sẽ nhận được một phiếu Raffle trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn sẽ được công bố vào 20h, ngày 29.07.2018, với 3 phần quà dành cho 3 bạn may mắn nhất:

  • THE SOCIAL FOOT PACK: gồm 1 ÁO THUN TSF, 1 ÁO MƯA TSF, 1 NÓN PREMIER, VAPORMAX và 1 VOUCHER LASER 300.000Đ
  • CUSTOMIZE PACK: gồm 1 ĐÔI AIR FORCE 1 CUSTOMS, 1 NÓN PREMIER VAPORMAX, 1 ÁO MƯA TSF và 1 VOUCHER LASER 500.000Đ
  • SPECIAL PACK: Là một VOUCHER trị giá 3.000.000Đ mua sắm tại The Social Foot cùng PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐẾN TỪ PREMIER và điều đặc biệt của giải thưởng này là BẠN SẼ ĐƯỢC ĐI SHOPPING CÙNG FABO.

Và 3 phần quà đặc biệt trên sẽ được FABO là người chọn ngẫu nhiên và công bố người chiến thăng trong buổi MEET & GREET tại event The Custom Lab II.
Ngoài ra, khi bắt gặp Kiên Hoàng hoặc FABO Nguyễn tại event THE CUSTOM LAB II, bạn sẽ nhận được 1 phiếu Raffle HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để có thêm cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn đến từ The Social Foot, Premier và FABO nhé.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là rủ ngay hội bạn và set kèo đến với THE CUSTOMS LAB II được tổ chức bởi The Social Foot tại:
Địa điểm: Tầng B1 – R3 – 18, Vincom Megamall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Thời gian: 10:00 – 21:00 từ ngày 27 – 29.07.2018
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Facebook: www.facebook.com/thesocialfootvietnam
Instagram: www.instagram.com/thesocialfootvietnam

Related Post