The Hurricane đổi tên thành LEVENTS – Những kế hoạch mới trước thềm Sole Ex Tour 2019

Không xa lạ gì với các fan streetwear tại Việt Nam, thương hiệu The Hurricane trong hơn 3 năm hoạt động đã là cái tên quen thuộc với những sản phẩm độc đáo và chất lượng; cùng sự đa dạng khi không chỉ dừng lại ở quần áo mà còn có cả các phụ kiện da và trang sức bạc.

Với những định hướng phát triển xa hơn trong thời gian tới, team phát triển của The Hurricane đã quyết định lựa chọn cái tên mới LEVENTS.

Như một lời tạm biệt, hôm nay hãy cùng HNBMG điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong 3 năm qua của The Hurricane – now known as LEVENTS!

The Hurricane chính thức hoạt động với cái tên mới – LEVENTS!

The Hurricane chính thức hoạt động với cái tên mới – LEVENTS!

Collab cùng BOBUI

Collab cùng BOBUI vào năm 2018.

Collab cùng BOBUI.

Collab cùng Sneaker Fest với BST mang chủ đề Wild Life

Collab cùng Sneaker Fest với BST mang chủ đề Wild Life.

Collab cùng Sneaker Fest với BST mang chủ đề Wild Life.  Collab cùng SNEAKERFEST với BST mang chủ đề Wild Life.  Collab cùng SNEAKERFEST với BST mang chủ đề Wild Life.

Ngoài các sản phẩm essentials hàng ngày, The Hurricane còn cho ra mắt nhiều BST mang chủ đề liên quan đến Văn Hóa, Nghệ Thuật, đáp ứng sự đa dạng về tính cách của khách hàng cũng như mang đến cho mọi người cơ cơ hội tiếp cận những nhánh văn hóa khác nhau. Những BST này được định hướng trở thành “must-have” item, với sự chăm chút đặc biệt và số lượng giới hạn.

Và giờ, một chương mới đã mở ra, hãy cùng chào đón LEVENTS và những kế hoạch sắp tới.

LEVENTS là 1 thương hiệu thời trang về quần áo và phụ kiện thành lập năm 2016 tại Việt Nam.

LEVENTS tập trung vào thời trang thường ngày và thời trang đường phố dành cho cả nam và nữ.

LEVENTS tiếp cận thời trang xuất phát từ chính nhu cầu hằng ngày và sáng tạo dựa trên nền tảng sản phẩm thiết yếu; thương hiệu tập trung vào chất lượng sản phẩm, tính ứng dụng, bao bì tuyệt vời và mức giá vừa phải.

 

Tại Sole Ex Tour 2019, LEVENTS sẽ mang đến những sản phẩm mới nhất nằm trong BST Thu/Đông 2019. Thông tin chi tiết của BST sẽ tiếp tục được HNBMG hé lộ trong thời gian tới. Stay tuned!

LEVENTS

Instagram: https://www.instagram.com/levents.official/

Facebookhttps://www.facebook.com/leventsbrand/

Website: http://levents.vn/

Related Post