The New District 30/9 – 1/10 tại Hà Nội: Tết Trung Thu dành cho Fashionistas

Ai bảo Trung Thu là “xa xỉ” với người trẻ và chỉ còn hợp với lứa tuổi nhỏ? The New District Vol. 28 với chủ đề Tết Trung Thu được tổ chức tại số 2 Hoa Lư quận Hai Bà Trưng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các “dân chơi” Thủ Đô. Cùng HNBMG điểm qua những điều thú vị đang chờ các Trendiez Hà Nội ngày 30/09 – 01/10 này nhé.

Đây là cơ hội không thể đặc biệt hơn cho các shopaholic Hà Nội làm mới tủ quần áo bởi trên 200 thương hiệu thời trang từ Bắc tới Nam sẽ quy tụ tại The New District, trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như: Libé, FREAKERS, She by shj, All ‘Bout Him, Sodapop, Mama Virus, Highcut, Aspirin,  Nirvana và HNBMG. Kèm theo đó là sự ra mắt của hàng loạt bộ sưu tập Thu Đông khiến cho lần trở lại này như một bữa  tiệc thời trang thu nhỏ.

Một số brand sẽ có mặt tại The New District lần này.

Ciu Ciu Ciu.

Soda Pop.

Aspirin.

Janet Studio.

All ‘Bout Him.

HNBMG.

Các mặt hàng thời trang đa dạng mà Quận mang đến cho Trendiez Hà Nội.

Ngoài việc thỏa mãn tinh thần mua sắm, The New District còn đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của giới trẻ. Sẽ là uổng phí nếu đến Quận mà không ghé qua foodcourt đa dạng và hoành tráng. Theo nguồn tin “do thám” từ biệt đội HNBMG, hội chợ Quận mới lần này sẽ có các món như:

Takoyaki.

Thịt xiên nướng.

Kem trái cây Lima Paletas.

Kem ốc quế Peem Ice Cream.

Teokbokki.

Sau khi “đã mắt” với hàng loạt sản phẩm thời trang, “đã miệng” với hàng tá món ăn hấp dẫn thì đến lúc Trendiez phải sống ảo “đã tay”. Độ chất của photobooth mỗi kỳ tại Quận Mới là điều không phải bàn cãi nữa rồi nên các fashionistas chỉ cần lo lên đồ thật đẹp thôi còn sống ảo cứ để Quận lo.

Các bạn trẻ thể hiện khả năng tạo dáng tại photobooth.

Và điều đặc biệt cuối cùng của Quận dành cho các raver chính là trải nghiệm shopping trên nền nhạc EDM, đây có thể được xem là điểm chốt hoàn hảo nhất khiến cho các bạn trẻ quyết định chọn The New District là sân chơi vào mỗi cuối tuần.

Related Post