The New District đón sinh nhật 2 tuổi bằng kỳ hội chợ hoành tráng tại Sài Gòn

Từ bao giờ mà The New District đã trở thành 1 trong những hội chợ cuối tuần không thể thiếu trong cộng đồng giới trẻ yêu thích thời trang? Hay bạn có biết từ bao giờ mà mình đã phải lòng The New District, lỡ nghe tin mà không được đi là cứ rấm rứt khó chịu không yên?

Nếu đã yêu The New District như thế thì 29-30/7 không thể không đến dự sinh nhật 2 tuổi của The New District tại Queen Plaza Kỳ Hòa. Với chủ đề YOU – chắc chắn The New District sẽ mang lại 1 bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và những món quà đặc biệt cho Trendiez Sài Gòn đấy!

1. FLASH SALE up to 50% với những items phong phú

Thay vì chỉ 1 ngày diễn ra FLASH SALE thì The New District quyết định tặng hẳn 2 ngày để bạn tha hồ sắm đồ xịn nhưng giá lại vô cùng hạt dẻ. Vào những thời điểm bất ngờ trong ngày, The New District sẽ thông báo các gian hàng sale mạnh chỉ trong 30-60 phút. Rất nhiều brands nổi tiếng như Libe, Usthebasic, 5THEWAY, HighCut, Aspirin,… sẽ tham gia chương trình này, nên đâu có lý do gì để bỏ qua đúng không nè?!

2.Make-Over lần đầu tiên được diễn ra với vị khách mời đặc biệt

The New District sẽ chọn ra 1 bạn ngẫu nhiên để giúp bạn ấy biến đổi theo style thời trang mà bạn ấy mong muốn. Vị khách mời đặc biệt sẽ giúp bạn ấy lựa chọn những bộ trang phục cũng như hướng dẫn các bạn các tips mix đồ hay ho với những items từ đơn giản đến phức tạp để bạn F5 phong cách của mình nhé. Chắc chắn sẽ có livestream và cho các bạn đặt câu hỏi, nên hãy đón xem màn Make-Over đặc biệt của The New District và chuẩn bị câu hỏi cho riêng mình đi nhé!

3 Photobooth siêu cấp sống ảo cùng khu foodcourt vừa đã mắt vừa ngon miệng

Photobooth thần thánh với những đám mây bông xốp đã đồng hành cùng The New District trong ngày đầu tiên ra mắt cũng như sinh nhật lần đầu tiên. Vậy hãy chờ xem với sinh nhật 2 tuổi này, The New District sẽ làm photobooth theo phong cách đặc biệt nào nhé! Bật mí từ The New District là bạn có thể diện style với dresscode Trắng – Đen để lên hình chuẩn từng centimet.

Ngoài ra, khu foodcourt cùng các món ăn hợp lòng giới trẻ như trà sữa, trà đào, takoyaki,… vừa ngon miệng mà cũng vừa là công cụ cho các bạn thích chụp hình nữa. Bên cạnh đó, The New District còn tổ chức Quyên góp đồ cũ tặng Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Mồ Côi để vừa giúp các bạn giải phóng tủ đồ mà còn có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Đặc biệt còn có in ảnh và tặng kem miễn phí cùng nhiều phần quà thú vị cho các shopaholic nữa đấy. Thấy hấp dẫn thì đừng quên đặt lịch cùng bạn bè để đến chung vui sinh nhật cùng The New District nào!

The New District 2nd Birthday – YOU
Thời gian
: 29 – 30/07/2017
Địa điểm: Queen Plaza Kỳ Hòa
Fanpage: Facebook/TheNewDistrict

Related Post