The New District Vol.31: Winteristic – Đốt cháy mùa Đông bằng loạt Year-End Sale cực hot

Cuối tuần này bạn làm gì? Nếu chưa có kế hoạch thì hãy cùng HNBMG “tiến công” The New Distric Vol.31 vào hai ngày cuối tuần này nào.

Ngập tràn trong không khí Giáng Sinh cùng cái lạnh se se của Hà Nội, chủ đề của Quận Mới kì này sẽ là Winteristic với sự xuất hiện của hơn 300 brand lớn nhỏ từ Bắc chí Nam.

Chưa dừng ở đó, Year-End Sale với những hot deal siêu “máu lửa” hứa hẹn sẽ đốt cháy Hà Nội hơn bao giờ hết. Và cũng đừng quên đây cũng sẽ là kì cuối cùng TND xuất hiện tại Thủ Đô trong 2017 nên chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội sắm đồ cho Noel và năm mới này đúng không?

Với các tín đồ streetwear thì đây sẽ là dịp để các bạn gặp gỡ những local brand chất lừ như Premier, Have Fun With The Homies, The Beuter hay Classy Saigon… Và dĩ nhiên cũng không thể thiếu những cái tên lẫy lừng của các “chị em”, có thể kể đến như Libé, Usthebasic, Mamavirus, Tu by Catu,…

Thêm một lý do để không thể ở nhà, photobooth Winteristic ngập tràn tuyết trắng đảm bảo những tấm hình sống ảo lung linh. Đi chơi, mua sắm mà còn bưng quà về được quà thì ai chẳng thích đúng không nhỉ? Chỉ cần check-in với hashtag #TNDstreetwear hoặc mua 3 túi tại 3 brands khác nhau, bạn sẽ được tham gia quay số với những món quà siêu hấp dẫn.

Ghi ngay vào lịch cuộc hẹn mua sắm cuối tuần này nào các Trendiez ơi!

THE NEW DISTRICT VOL.31: Winteristic

Thời gian: 16 – 17/12, 10AM – 9PM

Trung tâm triển lãm Vân Hồ: 2B Hoa Lư, Hà Nội

Related Post