The Rolling Stones hợp tác cùng Cactus Plant Flea Market phát hành BST merchandise cho “No Filter” US tour

Sau hơn 15 buổi diễn trên khắp nước Mỹ trong suốt 3 tháng qua, tour diễn “No Filter” của The Rolling Stones đã kết thúc hành trình tại Mỹ. Ghi dấu cho kỉ niệm đáng nhớ này, band nhạc rock huyền thoại đã hợp tác cùng hãng thời trang Cactus Plant Flea Market cho ra mắt BST merchandise cho tour diễn.

BST gồm tổng cộng 4 sản phẩm và đã được release offline tại một số sự kiện trước đây, và nay sẽ tiếp tục được bán online trong suốt 1 tuần!

Về thiết kế, BST sử dụng motif “Tongue & Lips” đặc trưng của The Rolling Stones, kết hợp cùng 2 mẫu biến tấu mang hình ảnh cây xương rồng từ CPFM – gồm “Tongue & Lips” được đặt trên nhánh cây và “Tongue & Lips” có gai.

Đi cùng đó, dấu ấn của tour diễn được thể hiện dưới dạng text, gồm tên tour và danh sách các buổi diễn.

Ngoài ra, CPFM còn để lại một dấu ấn khác trên thiết kế với text motif “Oh my, what a strange plant“.


4 sản phẩm của BST này bao gồm 1 chiếc áo thun tay ngắn tông Trắng, 1 áo thun tay dài tye-dye và 2 mẫu sweater Vàng và Xanh.

Các sản phẩm có giá dao động từ $65 – $150 và các bạn có thể mua chúng ngay từ bây giờ tại webstore therollingstonesshop.com. BST đã được ra mắt vào lúc 2h sáng ngày 12/11 (theo giờ VN) và sẽ mở bán kéo dài suốt 1 tuần. Thời gian thong thả, nhưng nếu đã thích thì cứ nhanh tay lên phòng trường hợp sold-out bất ngờ nhe1!

Related Post