Thêm một thành viên đặc biệt nữa gia nhập pack “Chinese New Year” của Nike – Nike Air Flightposite

Bộ sưu tập mừng năm mới Âm lịch Đinh Hợi của Nike đã hé lộ gần như toàn bộ, với dải sản phẩm trải dài từ những phiên bản retro runner, giày bóng rổ cho đến giày chạy bộ hiệu năng cao. Đặc biệt trong số đó có một phát hành không được xuất hiện chung trong bộ ảnh quảng cáo pack này (đáng thương thay…), đó là mẫu giày bóng rổ lâu đời Nike Air Flightposite.

 

Là một mẫu giày thuộc series giày bóng rổ sử dụng chất liệu Foamposite, Nike Air Flightposite ít khi chiếm được cảm tình của số đông bởi vẻ ngoài có phần thô cứng, nặng nề. Tuy vậy, phối màu “Chinese New Year” của dòng giày này lại rất khôn khéo để biến nhược điểm thành ưu điểm, khi sử dụng bề mặt rộng rãi của phần nhựa Foamposite để đặt những họa tiết chủ đề của series năm nay lên, ẩn hiện trên nền chất liệu Foamposite màu tím ánh kim. Phần cổ thun có zip thay vì để trơn như những người anh em Flightposite khác, lại được Nike điểm thêm những khối hình geometric ấn tượng. Midsole màu đen pha với vẩy sơn vàng hoàn thiện vẻ ngoài cho phát hành này.

Phát hành này sẽ được phát hành vào ngày 10/1 tới đây tại Trung Quốc cũng như store online của Nike tại nước này, và vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về việc phát hành nó ở toàn cầu cả, có lẽ cũng vì vậy mà phát hành này không được xuất hiện cùng một bộ ảnh quảng cáo với những người anh em khác thuộc pack Chinese New Year năm nay.

Nike Air Flightposite “CNY”
Style #: 
BV6648-605

Related Post