[SOLE EX 2018] There VND Then – concept store tại Sài Gòn ra mắt online store cận kề dịp khai trương cửa hàng vật lý

Dành cho những ai còn đang thắc mắc, There VND Then là một concept store sắp sửa mở bán tại 99 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Thời gian vừa qua, There VND Then nổi lên như một hiện tượng bởi thông tin họ đã trở thành nhà phân phối chính thức (official retailer) cho hơn 70 streetwear brands hàng đầu thế giới, bao gồm Stussy, Alyx, Misbhv, C2H4, Palm Angels, Ambush, Mastermind, Yeezy, Y3, Common Project, Filling Pieces, MARCELO BURLON, GCDS, DRKSHDW, OAMC, GENTLE MONSTER, 11 BY BBS,… Sự xuất hiện này quả thật là đáng giá trong bối cảnh thị trường Việt Nam liên tục bị bỏ quên bởi các thương hiệu lớn.

Được cho ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm, ngay trước thềm sự kiện Sole Ex 2018, online store There VND Then dù chỉ đang trong quá trình thử nghiệm nhưng cũng đủ làm thỏa mãn các tín đồ streetwear bởi vô số các sản phẩm khủng đã lên kệ và sẵn sàng được giao đến tay bất kì khách hàng nào. Nổi bật nhất phải kể đến đôi boots huyền thoại của Thu/Đông 2018 Mastermind WORLD x Timberland hay cặp đôi RS Stan Smith đen trắng và cũng chẳng thể thiếu đi được những chiếc Tee đẹp rực rỡ của Y-3, Thrasher, MISBHV,…

Bên cạnh đó, phương thức thanh toán đơn giản và kho hàng được đặt ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng chuyển phát đến bất cứ nơi nào trong thời gian ngắn nhất sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro và tạo ra sự tiện lợi tuyệt tối trong dịp mua sắm cuối năm đã cận kề của tất cả mọi người.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, thì sao không thử truy cập vào địa chỉ https://therevndthen.com/, đảm bảo “wow”, bạn sẽ thốt lên như vậy đấy! Giao diện thân thiện, cách thức mua sắm dễ dàng, sự đa dạng từ chủng loại cho đến mẫu mã tất cả các mặt hàng và quan trọng nhất mọi thứ ở đây đều authentic. Được đồng hành cùng với những thương hiệu thời trang tên tuổi với một mức giá hết sức hợp lí thì không có lí do gì mà chẳng đến với There VND Then cả. Trong tương lai gần, chắc chắn địa chỉ https://therevndthen.com/  sẽ là lựa chọn số 1 của mọi tín đồ thời trang Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp cộng với quyết tâm mang đến cho người yêu thời trang Việt những giá trị tốt nhất, There VND Then sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ trong năm 2019. Và cũng đừng quên Sole Ex 2018 sẽ có sự tham gia của There VND Then đấy nhé!

Related Post