Thiết kế Air Jordan 1 Mid lấy cảm hứng từ đoạn quảng cáo của Air Jordan XXIII

Một nguồn cảm hứng không thường thấy, nếu không muốn nói là kì lạ, nhưng lại cho ra đời một thiết kế rất hợp nhãn. Sự kết hợp tinh tế của 2 màu Đen/Trắng được phối hợp hài hòa trên thiết kế Air Jordan 1 “Maybe I Destroyed the Game”.

Chất liệu cấu thành phần lớn đôi giày là da mềm, màu đen chiếm gần hế phần thân giày, chỉ chừa ra lưỡi gà, dây giày, viền ngoài của dấu Swoosh và phần đế midsole/outsole. Điểm nhấn của phiên bản này là phần trích dẫn câu nói của Michael Jordan trong đoạn quảng cáo “Become Legendary” dành cho Air Jordan 23 xuất hiện vào năm 2008 – “Maybe I Destroyed the Game” đặt trên tag lưỡi gà đầy hoa mỹ.

Mang kiểu dáng của Air Jordan 1 Mid, đôi giày không có chiều cao cổ ấn tượng như phiên bản High thường thấy. Điều này mang lại ưu điểm là mức giá sẽ nhẹ nhàng hơn những phiên bản cổ cao, khoảng $50 chênh lệch. Dù sao thì với phối màu này kèm theo một thay đổi nhỏ mang tính thẩm mỹ cao, phiên bản Air Jordan 1 Mid này cũng đã đủ gây ấn tượng với fan hâm mộ và có thể trở thành một trong những lựa chọn phù hợp túi tiền. Dự kiến sẽ phát hành trong vài tuần tới trên website chính thức của Nike, Air Jordan 1 Mid “Maybe I Destroyed the Game” có mức giá bán lẻ ấn định $110.

Related Post