Now Reading
Thông tin phát hành của Air Jordan 4 Flyknit “Red” và “Volt”

Thông tin phát hành của Air Jordan 4 Flyknit “Red” và “Volt”

Sau Air Jordan 1 và Air Jordan 3 được chuyển biến sang định dạng Flyknit, đến lượt Air Jordan 4 nhập hội. Với mục đích thể hiện khả năng đồng hành và thích nghi của Jordan Brand cùng với sự phát triển của các công nghệ dành cho giày, cũng như việc mang những di sản đặc trưng của thương hiệu và áp dụng nó với các yếu tố chất liệu tân tiến nhằm tạo ra một phân khúc song song, có phần hiện đại và thiên về hướng performance nhiều hơn nhưng vẫn giữ được tính nguyên gốc dựa vào thiết kế.

Xuất hiện trong 2 phối màu là Đỏ và Xanh Volt, ấn tượng đầu tiên mà Air Jordan 4 Flyknit mang lại là sự nổi bật. Ngoài ra, với thân giày được cấu thành từ vải dệt Flyknit, từng phần trên thân giày được điều chỉnh với kích thước, khoảng hở giữa các sợi Flyknit được dệt với nhau nhằm mang đến một trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng. Điển hình như ở phía mũi giày, Flyknit được dệt thưa thớt hơn nhằm giúp cho quá trình thoát khí diễn ra liên tục. Ngoài ra, cách thức dệt cũng nhằm mục đích phân định những bộ phận trên thân giày như mudguard, mesh ở lưỡi gà và 2 bên hông. Heel tab, eyelet tab và đế ngoài được làm bằng chất liệu translucent nhuộm màu tương ứng.

See Also

Dự kiến đồng phát hành vào ngày 14.06.2019, Air Jordan 4 Flyknit “Red” & “Volt” sẽ có mặt trên hệ thống Nike SNKRS với mức giá $220.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top