Thông tin phát hành của Yeezy Boost 350 V2 “Beluga”

Tuần sau sẽ đánh dấu một phát hành mới của series Yeezy và cũng là phát hành Yeezy Boost 350 V2 đầu tiên – phối màu “Beluga”. Việc phát hành này sẽ đi kèm với line up, campout và chắc chắn sẽ có hỗn loạn ở một số nơi. Thế nên một số thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian hơn và biết được chính xác đâu sẽ là nơi phát hành phiên bản Yeezy Boost 350 V2 đầu tiên này.  Đoạn clip dưới đây được lấy từ Sole Collector sẽ cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên và chân thực nhất của phiên bản Yeezy Boost 350 V2 “Beluga” và từ đó có quyết định cop hay không.

Nguồn: Sole Collector

Thông qua Foot Locker, Footaction và Champs thì những chi nhánh được đánh dấu trên bản đồ sẽ có phát hành phiên bản Yeezy Boost 350 V2 “Beluga”. Đi kèm là một đường dẫn đến hệ thống Launch Locator nhằm xác định đâu sẽ là cửa hàng có phát hành ở gần khu vực bạn ở nhất. Nếu dự tính camp out cho phiên bản này thì hãy đánh dấu lại và chuẩn bị tinh thần nhé.

adidas-yeezy-350-boost-v2-beluga-champs-locations_qbz2hn

Champs Sport Launch Locator

adidas-yeezy-350-boost-v2-beluga-foot-action-locations_ik4qhz

Footaction Launch Locator

adidas-yeezy-350-boost-v2-beluga-foot-locker-locations_mzynlt

Foot Locker Launch Locator

Rất tiếc là 2 retailer là Foot Locker và Champs Sport hiện đã chặn IP Việt Nam nên việc truy cập vào 2 trang web này theo cách thức bình thường là không thể, chỉ còn Footaction vẫn còn truy cập được.

adidas Yeezy 350 Boost V2 “Beluga”
Ngày phát hành: 24/09/16 (giờ địa phương)
Phối màu: Steel Grey/Beluga/Solar Red
Giá bán lẻ: $220

Related Post