Thông tin phát hành Nike PG3 “NASA”

Cuối cùng thì Paul George cũng đã tìm lại được chính mình của ngày xưa với những màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải hiện tại, thể hiện một tài năng xứng tầm MVP.

Cùng với sự hỗ trợ của các đồng đội như Russell Westbrook và Steven Adams, tất cả đã cùng góp phần đưa OKC lên top 3 trên bảng xếp hạng hiện tại ở bờ Tây đầy khốc liệt.

Bước ra khỏi sân bóng, sự phấn khích không chỉ dừng lại tại đó. Chỉ trong ít hôm nữa thôi, thiết kế signature thứ 3 của Paul George – Nike PG3 sẽ được tung ra phiên bản “NASA-inspired”, dự kiến là vào ngày 19.01 này. Mang trên mình combo màu Cam/Bạc kết hợp cùng các chi tiết Xanh/Đỏ thường thấy trong các trang phục du hành ngoài không gian, đôi giày càng “khẳng định” việc khám phá vũ trụ thông qua logo NASA và cờ Mỹ đặt ở sau gót giày, cũng như trên lưỡi gà.

Không thể không nhắc đến hangtag “Remove Before Flight” đi kèm theo đôi giày, rất hợp với chủ đề. Thiếu vắng midfoot strap cũng không hẳn là vấn đề đối với Nike PG3, mặc dù đôi giày vẫn tuân theo thiết kế cổ thấp linh hoạt truyền thống.

Nhắc lại một lần nữa, Nike PG3 “NASA” sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 19.01.2019, giá bán lẻ hiện chưa được công bố.

Related Post