Thông tin release mẫu balo HNBMG x The Beuter

Như đã nhá hàng từ trước, HNBMG sẽ tung ra một mẫu balo trong mùa hè này hơp tác cùng The Beuter – thương hiệu sản xuất balo đến từ Sài Gòn. Lý do khiến HNBMG “chọn mặt gửi vàng” ở The Beuter là vì hai tiêu chí mà hãng theo đuổi – đơn-giản trong thiết kế và chất-lượng trong sản phẩm. Chủ nhân của The Beuter trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất đi cùng số lượng nhỏ giọt cho mỗi đợt hàng – nhằm đảm bảo sự đồng đều về chất lượng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được làm từ nguyên nguyên liệu nhập khẩu, nhằm mang đến độ bền và khả năng chống thấm tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu này tại Facebook/TheBeuter

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, dự án balo hợp tác giữa HNBMG và The Beuter đã gần bước vào giai đoạn ra mắt. Chiếc balo mang kiểu dáng hết sức cơ bản, nhưng ẩn trong đó là những chi tiết tiện dụng được “tailor” riêng cho các đầu giày. Ngoài các phần cơ bản gồm chất liệu chống thấm và ngăn chống shock cho laptop, sản phẩm còn có một ngăn nhỏ đi kèm túi bọc dùng để đựng giày. Bên cạnh đó, các bạn còn sẽ được tặng thêm một chiếc áo mưa HNBMG x The Beuter. Dưới đây là bộ lookbook của chiếc balo này được thực hiện bởi Quang Trung Nguyen đến từ Kickzspot Team.

1 2 3 4 5 6 7 8

Đợt phát hành đầu tiên của HNBMG x The Beuter Backpack sẽ rơi vào ngày 24/07, tại hai thành phố Sài Gòn và Hà Nội, với số lượng giới hạn là 120 sản phẩm tại mỗi địa điểm. Thông tin sản phẩm và cách thức phát hành cụ thể như sau:

HNBMG x The Beuter Backpack
Giá bán: 650,000VNĐ

Địa điểm
– Hà Nội:  SCC Daily Sneaker, tầng 3 , Hanoi Creative City , số 1 Lương Yên.
– Sài Gòn: SNOB Coffee, 147A Trần Hưng Đạo, quận 1.

Thời gian:
– Phát vé xếp hàng: 11:00PM ngày 23/07
– Bắt đầu bán: 10:00AM ngày 24/07

Cách phát hành:
– Vào lúc 11:00PM ngày 23/07, HNBMG sẽ bắt đầu phát vé với số thứ tự tượng trưng cho vị trí xếp hàng của bạn. Mỗi người sẽ được phát 1 vé tương ứng với 1 slot mua sản phẩm. Sau đó các bạn có thể về và quay lại vào 10 giờ sáng hôm sau (riêng những bạn tại Sài Gòn có thể ở chơi qua đêm tại cafe SNOB, quán mở 24h)
– Vào lúc 10:00AM ngày 24/07, balo HNBMG x The Beuter sẽ được mở bán. HNBMG sẽ gọi các ban lên mua theo số thứ tự đã phát. Các bạn nhớ có mặt đúng giờ. Nếu sau 3 lần gọi mà vẫn không có mặt, slot của các bạn sẽ bị hủy.

Related Post