Thực hư việc Jordan Brand “khai tử” series Melo của Carmelo Anthony

Phong độ đi xuống là những gì người hâm mộ đang nhìn thấy ở Carmelo Anthony. Một cầu thủ giỏi, một vận động viên đã từng có thời hoàng kim phong độ và từng được xếp chung hàng với những Kobe Bryant, LeBron James. Carmelo Anthony; thỏa thuận thành công hợp đồng với Jordan Brand ngay từ khi rất sớm, và anh là một trong những thành viên khá lâu đời của Team Jordan. Tuy nhiên, có vẻ như Carmelo Anthony không còn được Jordan Brand ưu ái như trước đây nữa.

Theo như bài phỏng vấn của Nick DePaula thuộc ESPN, Melo M13 sẽ là phiên bản Melo cuối cùng của Carmelo Anthony. Hợp đồng giữa Carmelo và Jordan Brand đã được gia hạn vào tháng 1 năm nay, nhưng Carmelo Anthony sẽ chuyển qua mang mẫu Air Jordan 32 cùng với những mẫu Jordan Retro mang phối màu Exclusive. Trong những trận đấu ở pre-season, Carmelo vẫn đang thi đấu trong phiên bản Melo cũ, và không có bất kì thông báo nào từ Nike/Jordan về phiên bản mới dành cho anh.

Lí do dẫn đến việc Jordan Brand cắt bỏ dòng Melo nhiều khả năng bắt nguồn từ phong độ đi xuống của Carmelo Anthony trong những mùa giải gần đây, cộng với việc người hâm mộ không còn hứng thú với các dòng Melo, thậm chí khi Melo M13 ra mắt, trên website chính thức của Nike cũng có rất ít thông tin giới thiệu về phiên bản này, và sản phẩm cũng không còn được quảng bá rầm rộ như trước.

Russell Westbrook, Kawhi Leonard sẽ là 2 nhân tố tiếp tục duy trì sự cân bằng cho Jordan Brand và các mẫu signature mới – thay thế cho series Melo.

Phát ngôn viên của Jordan Brand cho biết: “Carmelo Anthony là một thành viên lâu đời của Team Jordan. Giữa Jordan Brand và anh luôn duy trì mối quan hệ tốt cho đôi bên và tất nhiên mỗi năm cả 2 sẽ lên kế hoạch thiết kế về mẫu giày mới. Tuy nhiên các thiết kế trong tương lai dành cho Carmelo Anthony hiện vẫn còn đang bỏ ngỏ.”

Riêng về phía Carmelo Anthony, anh phủ nhận tin này nhưng không chia sẻ thêm bất kì điều gì. Nếu điều này thật sự xảy ra, thì đây sẽ là tin buồn cho không ít người hâm mộ bóng rổ, và đặc biệt là với die-hard fan của anh.

Related Post