Tìm sneaker mang hàng ngày với giá “yêu thương” ở đâu? – Cùng HNBMG ghé thăm Online Sneaker Store

Mỗi người có một cách yêu sneaker khác nhau. Có người yêu sneaker theo kiểu sưu tập, trưng bày. Họ thích những đôi giày mang câu chuyện ý nghĩa, có số lượng giới hạn. Họ nâng niu sneaker, và “phá trinh” một đôi giày mới là việc rất thiêng liêng – chỉ dành cho một số dịp đặc biệt nào đó.

Có người lại yêu sneaker theo cách giản đơn hơn. Họ chỉ đơn giản thích sneaker như một món đồ thời trang. Họ thích những phong cách có thể phối hợp cùng sneaker. Họ mang sneaker vào mọi lúc có thể. Với những bạn này, sneaker gắn liền với mục đích thực dụng, với những yếu tố chọn mua thiết yếu như đẹp/chất lượng/giá tiền,…

Và với bài viết giới thiệu shop giày hôm nay, HNBMG sẽ ưu ái cho bạn thuộc tuýp “yên sneaker giản đơn”.  Các bạn sẽ được tìm hiểu và tham quan không gian của Online Sneaker Store – một trong những shop giày “lão làng” với hàng họ tập trung vào mục đích sử dụng casual, giá cả dễ chịu.

Ra đời từ năm 2012, Online Sneaker Store (OSS) đã có mặt ngay từ những ngày đầu sơ khai của Shoesgame Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, cửa hàng đã đi đến định hướng: Mang Sneaker Chính Hãng Đến Với Mọi Người – Yeezy Authentic Sneaker for Everyone!

Và với định hướng như thế, OSS đã xây dựng nên một điểm mạnh thu hút – đó chính là price range “yêu thương” chỉ từ 1,000,000đ – 3,000,000đ.

Điểm mạnh kế tiếp của OSS là sự lựa chọn đa dạng. Trung bình tại shop luôn có hơn 400 mẫu giày khác nhau, đến từ các thương hiệu như Nike, adidas, Reebok,… và đặc biệt là New Balance. Tất nhiên, tất cả đều là hàng chính hãng!

Tổng thể chung, những mẫu giày tại OSS hướng đến hai mục đích chính là sử dụng casual – như đi học, đi chơi,…; và thể thao – với chủ đạo là hai bộ môn Chạy Bộ và Gym.

Dàn New Balance với giá cả dễ chịu.

Kệ dành cho adidas.

Rất nhiều mẫu running từ Nike.

Một kệ Nike khác với nhiều sản phẩm casual hơn.

Còn đây là lãnh địa của PUMA.

Góc nhỏ cho các tay chơi máu mặt.

Một số con hàng đắt giá hơn: Yeezy 350 BOOST, 11s Concord, Nike VaporMax,…

Đây là kệ quần áo thể thao.

Ngoài ra, nếu đôi giày bạn đang tìm kiếm không có sẵn tại OSS thì shop có dịch vụ order. Chỉ từ 2-3 tuần sau khi đặt hàng, bạn sẽ có ngay đôi giày trên tay.

Nếu vẫn không thể tìm được thứ ưng ý trong vô số hàng họ này, thì OSS vẫn có dịch vụ order để thỏa mãn bạn.

Xem trên web thế này thì không thể nào “đã” bằng được tận mắt, tận tay ghé thăm cửa hàng. Với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận, thêm cả đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tâm, các bạn cứ thoải mái ghé qua OSS chơi một tí nhé.

Và nếu may mắn tìm được đôi giày nào ưng ý trong chuyến ghé thăm này, thì cứ an tâm mà mua sắm với chế độ bảo hành lẫn đổi hàng linh hoạt của shop.

HNBMG chúc các bạn có một buổi đi chơi thật vui vẻ tại Online Sneaker Store.

Online Sneaker Store
Địa chỉ
: 131D Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận
Số điện thoại: 0169.439.3939
Fanpage: https://www.facebook.com/onlinesneakerstore/

Related Post