“Tin tức nóng sốt” trên phối màu Air Max 97 mới

Tiếp tục thể hiện sự sáng tạo không giới hạn, Nike lột xác cho Air Max 97 bằng lớp áo “tuy mới nhưng cũ”. Cụ thể thế nào, check ngay bức ảnh bên dưới nhé.

Như các bạn thấy bên trên, nét đặc biệt trên phối màu này nằm ở những mảng giấy báo. Tuy mới mà cũ là vì lối ứng dụng này đã rất quen thuộc trong giới nhiếp ảnh – đặc biệt là nhiếp ảnh sản phẩm. Quen thuộc đến nỗi ngay cả những shop online bán hàng linh tinh cũng đã sử dụng background này một cách đại trà đến “ngán ngẩm”. Nhưng đối với thiết kế giày, đây lại là một motif mới lạ và như kết quả bên trên, cũng rất tuyệt đó chứ.

Phần họa tiết giấy báo được Nike lựa chọn theo tông màu sepia, tạo cảm giác của sự cổ kính, vintage. Tuy không nhìn rõ được nội dung trên những tờ báo này, nhưng với sự đầu tư của Nike, chắc chắn chúng sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Phần họa tiết giấy báo không phối theo kiểu full-print nhàm chán mà còn được kết hợp với tông màu Trắng ngà rất hợp lý. Mảng giấy báo xuất hiện lớn nhất trên phần mud-guard; xen kẻ cùng những đường lượn sóng Trằng ngà của mesh và leather. Tổng thể bố trí tạo nên cảm giác cân đối và hòa quyện cho 2 tông Trắng – Sepia.

Branding Swoosh 8 cánh xuất hiện trên tag lưỡi gà, lót giày và cả sau gót. Chỉ đơn giản là branding mới hay sẽ là một phân nhánh thiết kế mới?

Phiên bản Air Max 97 “Newspaper” này hiện đang được bán tại website của Nike với mức giá $160.

Related Post