Tinker Hatfield tiết lộ một số thông tin về Air Jordan 31


Đang tải video… Chờ chút

Mặc dù Air Jordan 30 (hay Air Jordan XXX – các bạn hạn chế tìm kiếm từ khóa này trên google) chỉ mới được công bố những hình ảnh, thông tin và một số đoạn footage on-court performance bởi Russell Westbrook và nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về việc phiên bản này là một quả “bom xịt” thay vì là “bom tấn” như đã hứa hẹn. Tinker Hatfield cũng thừa nhận việc Air Jordan 30 được thiết kế có phần gấp rút và không hề có những điểm nổi bật so với phiên bản Air Jordan XX9.

tinker-hatfield-nike-designer

Trong đoạn clip trên, Tinker Hatfield cho biết ông đã hoàn thành công đọan thiết kế phiên bản Air Jordan 31 và Air Jordan 32 đang trên đà phát triển. Tinker Hatfield cũng hứa hẹn trường hợp như phiên bản Air Jordan 30 sẽ không lặp lại, bên cạnh đó, việc cho ra mắt Air Jordan 30 là một bước ngoặc đáng kể về nhiều mặt, và là tiền đề của các phiên bản sau này, chú trọng trong việc trở thành mẫu giày bóng rổ với hiệu năng tốt nhất thế giới – như đã được đề ra ngay từ phiên bản Air Jordan XX8.

Air Jordan 31 và Air Jordan 32 sẽ có nét tương đồng với Air Jordan 30. Trong khi Air Jordan 31 chịu ảnh hưởng từ Air Jordan 30 thì Air Jordan 32 sẽ chịu ảnh hưởng từ Air Jordan 31.

Related Post