Tổng hợp những cái tên đáng chú ý trong sự kiện Air Max Day 2017

Fan của dòng giày Air Max lại một lần nữa chuẩn bị cho ngày hội độc quyền được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh dòng giày này. Mặc dù còn đến 1 tháng nữa mới diễn ra  nhưng Nike đã công bố danh sách 8 phiên bản Nike Air Max sẽ xuất hiện trong Air Max Day sắp tới; kèm theo đó là thông tin về ngày lên kệ của chúng.

Đây có thể nói là năm của Air Max 1 – với tận 4 thiết kế có mặt trong danh sách. Kèm theo đó là các dòng Air Max 90 Ultra, Air Max LD-Zero, Air Max Jewell (WMNS) và Air Vapormax.

Nike Air Max 90 Ultra Flyknit (02/03 có mặt tại retail): Gây chú ý nhờ sở hữu phối màu Infrared OG, phiên bản Nike Air Max 90 Ultra Flyknit kết hợp giữa cũ và mới. Hai cải tiến đáng chú ý của đôi giày chính là upper bằng flyknit đi cùng bộ đế đã được chỉnh sửa lại và “rút ruột” . Hai cải tiến này giúp cho đôi giày trở nên nhẹ và thoải mái hơn.

WMNS Nike Air Max Jewell (8/3 có mặt tại retail): Thiết kế Air Max độc quyền cho nữ này lấy cảm hứng trên thiết kế gốc là Air Max Plus, và đây cũng là dòng Air Max thứ 2 độc quyền cho nữ.

Nike Air Max LD-Zero: Một trong những thiết kế được mong chờ nhất trong Air Max Day 2017. Được tạo ra bởi nhà thiết kế huyền thoại Hiroshi Fujiwara, Nike Air Max LD-Zero là sự kết hợp giữa phần upper của những đôi giày Nike trong thập niên 70’s và bộ đế 360 Air Max cải tiến (bộ đế Air Max 2014).

Nike Air Max 1 Anniversary: Chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ với phiên bản Air Max ra đời đầu tiên – phiên bản Air Max đầu tiên bắt đầu cho mọi phiên bản Air Max khác. Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ra đời của Nike Air Max 1, Nike hồi sinh phiên bản này dưới đúng hình dạng của thiết kế gốc cách đây 30 năm.

Nike Air Max 1 Ultra 2.0 L.E.: Bản kỉ niệm 30 năm tiếp theo của Nike Air Max 1 cũng xuất hiện trong phối màu “Red Sport” OG. Đây cũng là bản cải tiến của Air Max 1 Ultra với trọng lượng siêu nhẹ. Bản kỉ niệm này sở hữu ngày tháng đôi giày được phát hành lần đầu – ngày 26/3 – in trên lưỡi gà.

Nike Air Max 1 “atmos”: Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về đôi giày đã làm hao tốn biết bao giấy mực của không ít tạp chí về giày này. Sự trở lại sau hơn 10 năm và lời hứa hẹn “một phiên bản như nguyên gốc” đang khiến cho cộng đồng sneakerhead nói chung và đặc biệt là các fan retro runner nói riêng háo hức chờ đợi.

Nike Air Max 1 “Masters of Air”: Nike lại tung chiêu bài quen thuộc – “xào xáo” một số lượng các phối màu độc đáo, nổi tiếng và được ưa chuộng vào trong một thiết kế  . Tất cả các grails nằm trong một grail duy nhất – bạn nghĩ sao?

Nike Air VaporMax (26/3 có mặt tại retail): Một trong những phiên bản Air Max hiện đại nhất khi tích hợp Flyknit cùng với bộ đế Air được cải tiến mới.

 

Related Post