Travis Scott dẫn đầu chiến dịch “Welcome Back” của Jordan Brand

Đoạn quảng cáo tràn đầy động lực “Welcome Back” của Jordan Brand vừa được tung ra cách đây vài giờ trước. Chiến dịch này nhằm kêu gọi những hoopers trẻ của các trường cấp 2, cấp 3 hãy nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ, để có thể vượt qua giới hạn bản thân, đến một tầm cao mới.

Đoạn video này thu hút đông đảo lượng người xem khi có sự xuất hiện của nghệ sĩ đang rất được yêu thích và thuộc “biên chế” của nhà Jumpman với hàng loạt các phát hành và phiên bản đặc biệt độc quyền – Travis Scott. Trong đoạn clip, Travis đóng vai trò là người dẫn thoại, và ca khúc đình đám Stargazing mới của anh cũng được phát trong phân cảnh quay tại sảnh và phòng tập của ngôi trường.

Ngoài sự xuất hiện của Travis Scott, những cầu thủ trong clip được thủ vai bới những vận động viên NBA đang trên đà phát triển. Và trên hết là giới thiệu đến Air Jordan 33 cho thế hệ vận động viên tiếp theo. Phối màu “Future Flight” cũng xuất hiện trên chân của La Flame và các vận động viên khác trong mọi phân cảnh tập luyện bóng rổ.

Theo dự kiến, phối màu trong đoạn commercial trên – “Future Flight” – sẽ được phát hành vào thứ 5 tuần này (giờ địa phương). Giá bán lẻ được công bố là $175 và sẽ được bán tại hầu hết các retailer chuyên sản phẩm bóng rổ của Nike/Jordan.

Related Post