Now Reading
Trò chuyện cùng ông chủ trẻ tuổi của Sneaker Box

Trò chuyện cùng ông chủ trẻ tuổi của Sneaker Box

Mới đây một trong những admin của chúng ta, Phương Nguyễn a.k.a Phương Crazed cùng Eric Wong – một người bạn, đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Nick Cheung, chủ sở hữu cửa hàng Sneaker Box tại Vancouver với mục đích trao đổi và chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến khách quan, đa chiều về sneakergame thế giới nói chung cũng như sneakergame Việt Nam nói riêng.

Trích lược từ cuộc trò chuyện, được đăng tải ở cuối bài viết, Nick Cheung cho biết việc theo đuổi đam mê, nhất là ở Việt Nam nơi mà văn hoá sneakers còn quá mới mẻ và chưa đạt đến mức độ chuyên thuần, luôn khó khăn và đầy chông gai, tuy nhiên nếu có cố gắng cũng như bản thân biết phấn đấu thì sẽ đạt được mục tiêu.

image

Sneaker Box là cửa hàng sneakers nổi tiếng ở Vancouver, Canada, khởi nguồn là một nhánh con của chuỗi cửa hàng thời trang J2Clothing. Được biết cá nhân Nick đã điều hành cửa hàng Sneaker Box từ 2008 đến 2010 thì phải tạm dừng vì nhiều lí do, nhưng anh đã không nản chí mà quyết định theo đuổi đến cùng để rồi giờ đây phần thưởng xứng đáng là tấm biển Sneaker Box sáng rực tại trung tâm thương mại Metrotown. Bên cạnh đó cửa hàng của Nick còn thu hút được sự chú ý của nhiều hãng giày nổi tiếng và nhận được nhiều lời đề nghị rất hấp dẫn từ họ mà đặc biệt là VANS. Ví dụ điển hình như thiết kế Vans x Sneaker Box số lượng giới hạn 50 đôi trên toàn thế giới cũng như độc quyền phân phối bộ sưu tập Vans x Taka Hayashi Lo Court mà vừa rồi tôi đã giới thiệu đến các bạn tại đây. Tất cả đều nằm ở sự cố gắng của bản thân và không ngừng phấn đấu để đạt được giấc mơ lớn nhất của cuộc đời mỗi người.

Bên dưới là toàn bộ cuộc trò chuyện, mọi người đừng quên rằng có tích hợp phần tùy chọn phụ đề nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top