Now Reading
Trophy Room x Air Jordan 5 sẽ mở bán vào cuối tuần này

Trophy Room x Air Jordan 5 sẽ mở bán vào cuối tuần này

Bản collab giữa cha và con – Jordan Brand và Trophy Room – Michael Jordan và Marcus Jordan không đơn thuần là một phát hành collab nhằm đánh bóng tên tuổi bộ đôi. Mà theo như lời Marcus nói, bộ sưu tập này đóng vai trò thể hiện ý nghĩa quan trọng của căn phòng chứa đựng những hào quang của Michael Jordan, từ khi Marcus còn là một cậu bé.

Với 2 phiên bản góp mặt trong BST này, nhưng chỉ một trong số đó được phát hành rộng rãi cho công chúng. Phiên bản này mang những đặc điểm và màu sắc phần nào lấy cảm hứng từ những yếu tố gắn liền với The Trophy Room của The G.O.A.T. Bắt đầu với phần upper màu xanh trời cùng những chi tiết xen kẽ màu đỏ và trắng, đôi giày sửa đổi số 23 ở gót giày thành số 5 trong màu chỉ màu vàng gold.

Sau gót giày, logo Nike Air sánh vai cùng biểu tượng chiếc cúp của boutique đồng hợp tác. Lót trong của đôi giày làm bằng nút bần, cùng với đế ngoài icy với màu của mặt gỗ hardwood, tạo thêm vẻ thượng hạng cho đôi giày. Với vỏn vẹn 7,000 đôi được sản xuất và phát hành, đôi giày cũng đánh số thứ tự của từng phiên bản, khẳng định tính độc quyền và số lượng giới hạn. Bao bì của bản collab này cũng được đầu tư khi được thiết kế dựa trên cánh cổng của dinh thự Jordan, cùng với dustbag và hộp giày đặc biệt.

Phiên bản còn lại – xuất hiện trong màu đỏ và cũng sở hữu hầu hết các chi tiết như phiên bản màu xanh trên – là một bản Family & Friends và sẽ không được phát hành. Số lượng phiên bản F&F này cũng chỉ dừng ở con số 233 đôi được sản xuất, góp phần làm tăng giá trị và mức độ độc quyền khi được sở hữu phối màu Đỏ này.

Trophy Room X Air Jordan 5 “Ice Blue” sẽ được phát hành với mức giá $200 vào ngày 18.05 sắp tới đây tại Celine Orlando cũng như trên website chính thức của Trophy Room

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top