Now Reading
Tuần của Huarache – restock cực lớn tại Size?

Tuần của Huarache – restock cực lớn tại Size?

Thật không khó để tìm mua một phiên bản Nike Huarache, vì hiện tại mẫu giày này đang được bày bán tại khá nhiều nơi, từ website chính của Nike cho đến các retailers như Footlocker, Eastbay, Finishline,… Tuy nhiên, không phải phối màu nào cũng hợp với bạn và đôi lúc những phối màu bạn yêu thích lại sold out và thật khó để tìm mua lại, hoặc bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn ban đầu nhưng hầu bao lại không cho phép.

size-nike-huarache-week

Nếu như Jordan có thể restock thì tại sao Nike Huarache không thể làm điều tương tự. Cửa hàng bán lẻ Size? đã quyết định mở một sự kiện với tên gọi Huarache Week. Đây là cơ hội dành cho những ai muốn tìm mua những phối màu đã sold out của dòng giày Nike Huarache trước đây. Bắt đầu vào ngày 8/12, sự kiện này sẽ restock hầu hết các phối màu của 2 năm trước đây, thậm chí restock một số phối màu độc quyền trên toàn thế giới.

Với những ai ở châu Âu, hãy đến các chi nhánh của Size? tại các địa chỉ sau: Carnaby Street, Manchester, Liverpool, Glasgow và Amsterdam. Còn các collector ở Mỹ thì hãy truy cập vào Size? để có thể chọn mua cho mình phiên bản Nike Huarache ưa thích.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top