Tuần qua sao mặc gì? #3

Harry Styles rời khỏi Las Vegas vài ngày trước trên một chiếc máy bay cá nhân. Xuất hiện lập lòe trong vài bức ảnh, bộ trang phục của anh nổi bật chiếc áo bomber màu đỏ. Chiếc áo này đến từ Saint Laurent với chất liệu velvet lịch lãm đi cùng loạt tràng hạt đươc đính lên theo họa tiết ngôi sao. Ngoài ra, những món đồ khác như boots, quần jeans và mũ cũng đều đến từ Saint Laurent. Với mái tóc dài của mình, Harry có lẽ là số ít hiếm hoi mang đến một cái nhìn tuyệt vời với chiếc mũ fedora rộng vành. Đây thật sự là một bộ outfit rất “đĩiiii”.

harry-styles-boards-plane-wearing-Saint-Laurent-Hat-Bomber-Jacket-and-Boots-22-640x640

Saint-Laurent-Beaded-Velvet-Bomber-JacketSaint-Laurent-Beaded-Velvet-Bomber-Jacket-1

saint-laurent-brown-feather-trimmed-rabbit-felt-fedora-hat

Saint-Laurent-Skinny-Jeans-with-rip-at-knees-stretch-denim-black (1) Saint-Laurent-Brown-Suede-Boots

Tiếp đến là Nick Jonas tại hậu trường của BMA. Ngồi sau cánh gà, anh mặc một chiếc áo denim với vết tích thời gian từ Off-White. Chiếc áo được wash mạnh tay với màu xanh nhạt đi kèm khá nhiều chi tiết sờn rách. Anh kết hợp nó cùng một chiếc quần jeans đen đơn giản. Trên chân của Nick là đôi sneaker màu xám đến từ Balenciaga.

Nick-Jonas-wearing-Off-White-Distressed-denim-shirt-and-Balenciaga-monochrome-grey-sneakers-shoes-640x640Off-White-distressed-denim-shirt-Jacket-4Off-White-distressed-denim-shirt-Jacket-2

Balenciaga-Monochrome-Grey-Leather-Sneakers-ShoesJay-Z trông khá cô đơn khi dạo phố New York một mình. Trái ngược với gương mặt khắc khổ của anh là chiếc áo “I Feel Love” màu đen từ Givenchy. Thêm nốt chiếc quần đen bí ẩn nhưng có phần lượm thượm trên đôi sneaker cổ cao, Jay-Z trông khá bần. Nổi bật lên trên tất cả là đôi Nike Dunk Lux High hợp tác cùng Dover Street Market. Tông màu trắng sáng của của mẫu giày cũng chẳng giúp tình hình khả quan thêm tí nào, đại ca Roc-A-Fella vẫn rất bần.

Jay-z-wears-Givenchy-I-Feel-Love-Tee-T-Shirt-Dover-Street-Market-x-Nike-Dunk-Lux-High-Sneakers-Shoes-1-640x640 Givenchy-I-Feel-Love-Tee-T-Shirt Dover-Street-Market-x-Nike-Dunk-Lux-High-Sneakers-Shoes

 

Related Post