Tuần qua sao mặc gì? #4

Sự kiện nổi bật tuần qua là lễ trao giải của CFDACouncil of Fashion Designers of America. Tại đây, Pharrell Williams đã vinh dự nhận danh hiệu Fashion Icon cũng như những lời chia sẻ đầy ngưỡng mộ từ Kanye West. Tiếp tục trong chuyên mục Tuần qua sao mặc gì?, HNBMG xin gửi đến các bạn trang phục của bộ đôi này tại lễ trao giải cũng như hai bộ trang phục khác từ Kanye West. Nhưng trước hết, hãy khởi động cùng A$AP Rocky.

Tuần qua, A$AP Rocky mang đến một bộ trang phục với sự kết hợp rất lạ – varsity jacket đi cùng sơ mi và quần trouser? Chiếc varsity jacket của anh đến từ Martin Margiela với kiểu thiết kế panel. Còn áo sơ mi và quần trouser là sản phẩm từ Thom Browne. Dưới chân của Rocky là đôi adidas Stan Smith do Raf Simons thiết kế. Bạn nghĩ sao về sự kết hợp này?

asdz Maison-Martin-Margiela-Satin-Panelled-Cotton-Twill-Varsity-Jacket Thom-Browne-Striped-Trousers-Pants raf-simons-x-adidas-originals-stan-smith-3

Tại chương trình thời trang của một trường college tại Los Angeles, Dr.West đã có màn xuất hiện cùng đôi lời phát biểu. Có mặt tại đây, anh mang đến một bộ outfit có phần giản dị với chiếc sweater hàng vintage đến từ Art Unlimited Sportswear. Chiếc sweater mang thiết kế full-print với hình ảnh của đại bàng đầu hói vùng Alaska. Lần nay, quần của West không còn những vết tích chó cắn hay quẹt xe, chỉ là một chiếc quần jeans tối màu với form skinny đi cùng đôi chelsea boots đến từ Bottega Veneta.

Kanye-West-vintage-alaska-eagle-sweatshirt-Bottega-Veneta-boots

Alaska-eagle-sweatshirt

00035552874d72e9c6cd457e11937290

Tuần qua tại New York tràn ngập trong những cơn mưa. Tuy vậy, Kanye West với tinh thần mưa rơi không ngán đường dân chơi vẫn luôn mang đến những bộ trang phục tuyệt vời mỗi khi xuất hiện. Mặc cho thời tiết oái ăm. Kanye đã có một bộ trang phục khá sáng màu. Dr.West giữ ấm với quả áo khoác da mang hoa tiết quả trám từ Chrome Hearts cùng chiếc áo thun trắng oversize. Phía dưới là một chiếc quần jeans mang vết tích chiến tranh mà anh mặc khá thường xuyên – đây có vẻ như là một sản phẩm từ Levi’s. Xuất hiện trên chân West lần này là đôi Yeezy 350 Boost – đánh dấu sự kết thúc cho cuộc tình chóng vánh cùng Ultra Boost.

Kanye-West-Adidas-Yeezy-Low-Sneakers-Shoes-Out-in-NYC-11-640x640page Kanye-West-Adidas-Yeezy-Low-Sneakers-Shoes

Và tiếp theo là sự kiện chính của tuần này – Lễ trao giải hiệp hội các NTK thời trang Mỹ. Tại sự kiện trang trọng này, PharrellKanye lại mang đến hai bộ trang phục rất informal. Với Kanye, anh mặc chiếc áo kimono có phần thoáng đảng đến từ Haider Ackermann. Chiếc quần jeans đen rách gối là sản phẩm của Saint Laurent Paris cũng như đôi Yeezy 350 Boost vừa được đề cập phía trên. Còn với Pharrell, bộ trang phục của anh vẫn rất quen thuộc với áo khoác da, quần jeans và dress shoes. Chiếc áo của anh là một sản phẩm custom dựa trên mẫu sản phẩm hợp tác giữa Comme des GarconsLewis Leathers. Còn trên chân anh là đôi oxford đến từ Chanel.

rs_634x1024-150602051341-634.Kanye-West-Pharrell-Williams-CFDA-Fashion-Awards-JR-60215

Haider-Ackermann-Kimono-Shirt-BlackSaint-Laurent-Skinny-Jeans-with-rip-at-knees-stretch-denim-blackimg_2685b1Chanel-Black-Leather-Lace-Up-Logo-Oxford-Flats

 

Related Post