Now Reading
Tưởng không sang mà sang không tưởng – Siêu xe Air Jordan 14 “Black Ferrari” đen huyền đầy cuốn hút

Tưởng không sang mà sang không tưởng – Siêu xe Air Jordan 14 “Black Ferrari” đen huyền đầy cuốn hút

Chiếc siêu xe Ferrari của nhà Jordan Brand lại một lần nữa mang trên mình diện mạo mới. Năm thứ 3 liên tiếp ra mắt để bày tỏ lòng tri ân đến nhà thiết kế Tinker Hatfield, Air Jordan 14 sẽ sớm có mặt vào ngày Cyber Monday năm nay, ngay sau lễ hội mua sắm lớn nhất thế giới Black Friday, trong phối màu đen hoàn toàn mới với tên gọi “Black Ferrari”.

Phần upper da lộn sẽ nhường chỗ cho da trơn đục lỗ, tất nhiên là vẫn sẽ có các chi tiết bằng da lộn xuất hiện song song. Điển hình là mảng da lộn được thêu chằn (quilted) tạo cảm giác sang trọng và có phần tinh tế hơn. Biểu tượng Jumpman nằm trong huy hiệu ở ngay mắt cá chân với màu đen bóng đầy lịch lãm và các chi tiết phủ carbon cao cấp nối giữa midsole và thân giày. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là mảng chất liệu màu đỏ kim nằm ở giữa đế ngoài, với chức năng hỗ trợ người mang.

Air Jordan 14 SE “Black Ferrari” sẽ được bán với giá $200 vào ngày 02.12.2019. Hiện tại đã có 2 đơn vị bán lẻ là AsphaltGoldTitolo đã xác nhận sẽ phát hành phiên bản này trong tuần sau, theo giờ địa phương, riêng với Titolo sẽ mở raffle để chọn ra người được mua đôi giày!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top