Undεr Armour phát hành bản Anatomix Spawn P.E. “Mortal Kombat” của Dennis Smith Jr.

Một mùa giải bình thường cho Dennis Smith Jr. Sau khi bị văn phòng của Dallas Mavericks trao đổi với New York Knicks để rước Kristap Porzingis về, Dennis Smith Jr. tiếp tục sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp dưới màu áo Xanh/Cam của New York Knicks, đồng thời trở thành một tay ghi bàn hiệu quả của đội bóng làm chủ Madison Square Garden.

Sự điềm đạm, cái đầu lạnh trong những đường bóng và mức độ ảnh hưởng khi hiện diện trên sân đấu của Smith hoàn toàn phù hợp với nhân vật Sub-Zero yêu thích của anh trong trò chơi điện tử “Mortal Kombat” .

Sự trùng hợp là khi Dennis Smith Jr. có hợp đồng cùng Under Armour và thương hiệu này cũng đã có một đợt collab với “Mortal Kombat” nhân dịp phiên bản mới nhất của trò chơi chính thức phát hành. Mới đây, phiên bản Under Armour Anatomix Spawn P.E. “Sub-Zero” dành riêng cho Dennis Smith Jr. đã được công bố sẽ phát hành vào cuối tháng 4 năm nay. Cụ thể là vào ngày 24.04 và 26.04, với 2 đợt phát hành lần lượt là pop-up tại BAIT và sau đó là thông qua website chính thức của UA.

Những hình ảnh cho thấy đôi giày được thiết kế với gam màu xanh lạnh đặc trưng mà Sub-Zero sở hữu, cũng như những graphic trên thân giày tạo cảm giác “breezing & freezing”. Là một bản collab chính thức nên logo của Mortal Kombat xuất hiện ở khá nhiều vị trí như lưỡi gà, lót trong và đầu mút dây giày.

Related Post