Now Reading
UNDEFEATED x adidas Ultra BOOST “Stars and Strikes” sẽ phát hành vào cuối tuần này

UNDEFEATED x adidas Ultra BOOST “Stars and Strikes” sẽ phát hành vào cuối tuần này

Collab mới nhất giữa adidas và UNDEFEATED trên dòng Ultra BOOST 1.0 đã được HNBMG đưa tin về những bức ảnh leak đầu tiên. Nhưng trong loạt ảnh đó, chúng ta mới chỉ có được góc nhìn chi tiết của chiếc giày bên phải, cũng như một hình ảnh duy nhất chụp từ góc cao của cả đôi.

Tiếp tục trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ có tất tần tật mọi thứ – từ tên gọi, ảnh chi tiết cho đến ngày phát hành.

Với cái tên chính thức “Stars and Strikes” cùng phối màu Xanh Biển/Đỏ – đây là một sản phẩm dành cho Lễ Chiến Sĩ Trận Vong sắp tới của Hoa Kỳ.

Trong những bức ảnh leak cách đây 3 tuần, chúng ta đã nhận diện được sơ bộ thiết kế của giày thông qua những bức ảnh của chiếc giày bên phải – với  logo 5 Strike của UNDFTD to bản trong tông Đỏ, kéo dài từ lưỡi gà cho đến mũi giày. Tương tự, chiếc giày bên phải vẫn mang cách bố trí tương đồng, chỉ khác ở phần màu sắc của logo nay lại là Xanh.

Chiếc giày bên phải.Chiếc giày bên trái.

See Also

Một chi tiết mới chưa hề được thấy là ở phần pull-tab. Chi tiết này thể hiện rõ nét nhất ý nghĩa của thiết kế – đó chính là lá cờ Mỹ.

Phiên bản UNDEFEATED x adidas Ultra BOOST “Stars and Strikes” này sẽ được phát hành vào ngày 24/05 tới, 3 ngày trước Lễ Chiến Sĩ Trận Vong.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top