Now Reading
Under Armour Curry 1 “Championship Pack” được restock vào cuối tuần

Under Armour Curry 1 “Championship Pack” được restock vào cuối tuần

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất từ trước đến nay của Under Armour – Curry 1 sẽ trở lại vào sau dịp Giáng Sinh với “Championship Pack” được restock. Đây là bộ sản phẩm bao gồm 2 phối màu “Splash Party” và “Moment” được phát hành chung và đã cháy hàng chỉ trong vài giờ đầu tiên khi được phát hành trước đây.

under-armour-curry-championship-sneakers

Được thông báo trên Twitter của Under Armour, “Championship Pack” sẽ được restock vào ngày 26/12 sắp tới. Nếu tinh ý, 26/12 cũng là ngày bộ sưu tập “Christmas Pack 2015” của Nike được phát hành, đây được xem là một pha cạnh tranh giữa 2 thương hiệu đang phát triển về dòng giày bóng rổ. Một thông tin khác nữa về “Championship Pack” là việc restock vẫn hạn chế số lượng phiên bản được phát hành, mức giá dành cho bộ sưu tập này không thay đổi là $400.

Liệu Under Armour có đi vào lối mòn khi áp dụng chiêu trò restock này không? Người hâm mộ có còn phát cuồng vì Curry 1 không? Những câu hỏi này sẽ sớm được giải đáp thôi, hãy cùng xem liệu Under Armour và series Curry có trụ vững như Nike hay cũng sẽ chỉ là một “hiện tượng” kéo dài lâu hơn bình thường?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top