Now Reading
Under Armour Curry 1 Low “SC30 Select Camp” – Tiếp nối quá khứ

Under Armour Curry 1 Low “SC30 Select Camp” – Tiếp nối quá khứ

Chuỗi 24 trận bất bại cùng vô vàn phối màu mới ra mắt liên tục trong thời gian đó của Under Armour Curry 2 khiến mọi người quên bẵng đi “người tiền nhiệm” Curry One. Dù trước đây Under Armour đã úp mở về việc ngưng phát hành những phối màu cho phiên bản Curry One nhưng hãng lại không hề có ý định ngừng phát hành những phối màu cho định dạng Low của Curry One. Vừa qua, Under Armour Curry One Low vừa hé lộ phiên bản “Championship” – dự tính là một phát hành Family and Friends. Những ai đã từng theo dõi thông tin về SC30 Select Camp chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc với phối màu này, đã từng là món quà cho những ai tham dự trại hè bóng rổ SC30 Select Camp, nay Under Armour chính thức phát hành phiên bản này.

under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-10 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-09 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-08 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-07 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-06 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-05 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-04 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-03 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-02 under-armour-curry-one-low-sc30-select-camp-01

Dù được phát hành vào mùa đông (18/12/2015) nhưng phiên bản này lại mang một phối màu vô cùng tươi tắn cũng như năng động phù hợp với mùa hè. Những ai yêu thích thiết kế của Curry 1 với đường nét mềm mại uyển chuyển thì chắc chắn đây sẽ là một phát hành đáng chú ý trong thời gian tới. Mức giá $110 cũng khá mềm mại với túi tiền của đa số người mua, đánh dấu lịch để nhớ ngày phát hành và ghé Footlocker nếu bạn có dự định cop phiên bản Curry 1 này nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top