Under Armour sát cánh cùng Mache Customs tại buổi giới thiệu Mortal Kombat 11

Mortal Kombat là một tựa game đối kháng ra đời từ đầu những năm 90’s và được phát triển bởi studio Midway. Khác biệt so với các tựa game đối kháng cùng thời đại như Street Fighter đến từ Capcom hay King Of Fighter của Namco, Mortal Kombat nổi tiếng nhờ vào các nhân vật có thiết kế hầm hố, đáng sợ và đặc biệt là tính chất bạo lực được đẩy cao hơn hẳn 2 tựa game còn lại.

Những ai đã từng chơi qua loạt game này sẽ biết mỗi nhân vật có một khả năng thực hiện đòn kết liễu (Fatality) đặc trưng tùy theo người chơi kết hợp các phím bấm với nhau và cho ra một kết cục cực kì đẫm máu dành cho đối phương.

Tạm gác qua đoạn giới thiệu đại khái về tựa game cũng như nguồn gốc phát triển. Ở thời điểm hiện tại Mortal Kombat có buổi giới thiệu về phiên bản thứ 11 của tựa game này tại sự kiện “The Reveal” vừa diễn ra ở Downtown L.A. Cũng ngay tại “The Reveal”, người tham dự đã có cơ hội được diện kiến 6 mẫu Under Armour Anatomix Spawn được custom bởi Mache Customs, với hình ảnh của những nhân vật trong game như Scorpion, Sub-Zero, Sonya Blade, Raiden, Skarlet và Shao Kahn.

Bên cạnh những mẫu giày kể trên, một số điều thú vị khác tại sự kiện cũng thu hút không ít người hâm mộ như khám phá căn phòng kết liễu đặc biệt (special fatality room), một pop-up store của BAIT, trận đấu đầu tiên được livestream,…

Theo như thông báo của hãng game, Mortal Kombat 11 sẽ có mặt vào tháng 4 năm nay. Về phía Under Armour, thương hiệu đến từ Baltimore cũng đã xác nhận sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ đến từ hãng cũng như từ các đấu sĩ hùng mạnh nhất trò chơi. Vào ngày 26.01 sẽ là thời điểm ra mắt các mẫu Under Armour Anatomix Spawn, với mức giá chỉ $110. Hãy chờ xem.

Related Post