UNDFTD Air Jordan 4 đã được bán với giá $18,500

Phiên bản Air Jordan 4 UNDFTD vừa được cửa hàng Stadium Goods – một trong những cửa hàng sneaker khá hot và được chú ý gần đây nhờ sự xuất hiện của một trong những phiên bản Air Jordan 4 hot và hiếm nhất có mặt trong danh sách sản phẩm của cửa hàng. Một biên lai với tổng giá trị thanh toán đến hơn $21,000 đã được tweet lên trang twitter của cửa hàng này(xem tại đây).

air-jordan-4-undftd-18500-dollars_ob048f

Ngoài 4 đôi Ultra Boost thì đôi giày cuối cùng là đôi Air Jordan 4 UNDFTD, được bán với mức giá $18,500, riêng 4 đôi Ultra Boost mỗi đôi xấp xỉ gần $300. Stadium Goods cũng đã cập nhật website của họ, đôi Air Jordan 4 UNDFTD đã được hạ xuống đồng nghĩa với việc phiên bản này đã được bán.

undftd-air-jordan-4-18500-dollars_ivjwkt

Là một trong những mẫu Air Jordan đầu tiên collab với thương hiệu bên ngoài, Air Jordan 4 UNDFTD có số lượng giới hạn chỉ 72 đôi, phối màu đặc trưng olive, cam, đen được lấy cảm hứng từ áo khoác MA-1 của các phi công. Với nguồn gốc cũng như số lượng cực kì có hạn, giải thích cho việc mức giá trên thị trường thứ cấp của phiên bản này đã được đưa lên đến hàng 5 chữ số.

Related Post