Uống bia hết mình không sợ ”nôn vào giày” với phiên bản adidas München ‘Oktoberfest’ chống bám bẩn

Là một thương hiệu thể thao đến từ Đức, adidas chắc chắn đã quá quen thuộc với lễ hội bia hoành tráng và quẩy hết mình Oktoberfest diễn ra vào giữa tháng 9 đầu tháng 10 hàng năm tại thành phố München. Năm nay, để hòa theo không khí của lễ hội này, thương hiệu 3 sọc đã cho ra mắt một phối màu mới của thiết kế cũ của mẫu giày cùng tên với thành phố tổ chức – adidas München – với nhiều đặc điểm thú vị.

Phối màu của adidas München “Oktoberfest” được lấy cảm hứng từ loại quần da Bavarian siêu bền bỉ của nông dân Đức với tone màu nâu rất đẹp, với điểm nhấn là phần branding 3 sọc và gót giày mang màu nâu sáng. Phía trên phần 3 sọc này là chữ “Prost” – một từ trong tiếng Đức đồng nghĩa với “Dzô” hoặc “Trăm phần trăm” tại VN. Phần lót bên trong giày là vải caro đỏ ấn tượng, lấy cảm hứng từ chiếc khăn trải bàn truyền thống. Tuy vậy, điểm thú vị nhất của phát hành này là lớp upper được xử lý đặc biệt, với khả năng chống nước – bia – thậm chí chống cả nôn trong trường hợp bạn có lỡ quá chén mà “huệ” lên giày của mình, một tính năng cực kì cần thiết cho cái lễ hội mà ai cũng say bí tỉ như thế này.

Những ai mua phát hành này còn được tặng một voucher 1 ly bia miễn phí của 43einhalb x Rastal, còn gì tuyệt hơn? Tuy vậy, độc giả nếu có lỡ thích phát hành này có lẽ sẽ phải tìm mua trên thị trường resell, vì webstore của adidas đã sold out sạch sẽ phát hành này rồi, mức giá bán lẻ lúc lên kệ của phát hành này là 199 Euro, tức cỡ 5,4 triệu VNĐ.

Related Post