Úp mở dự án của The Swoosh cho Air Max Day 2019

Air Max Day – sự kiện thường niên của Nike lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014 và đã trở thành một ngày hội thường niên dành cho người hâm mộ và yêu thích sneakers nói chung, cũng như những fan trung thành của The Swoosh và đặc biệt là công nghệ đệm Air nói riêng. Air Max Day cũng được xem là dịp để hãng giới thiệu các sản phẩm mới đến với công chúng. Trong Air Max Day 2018 vừa qua, ánh hào quang đã bị độc chiếm bởi siêu phẩm Nike Air Max 1/97 thiết kế bởi Sean Weatherspoon, và giờ là lúc để người hâm mộ chuẩn bị đón nhận những gì được mang đến cho họ trong ngày lễ tự tạo bởi thương hiệu đến từ Oregon này.

Thông báo chính thức của Nike về Air Max Day 2019 có thể được gói gọn lại trong một vài nội dung sau:

  • Tên gọi chính thức của chiến dịch năm nay là “GIVE FRESH AIR”
  • Sẽ không có bất kì phát hành nào được tung ra trong ngày hội này.
  • Ngày hội Air Max Day 2019 sẽ được xem như một chương mới trong chiến dịch thực hiện những thay đổi, góp phần xây dựng và gắn kết cộng đồng.
  • Nike sẽ hợp tác với các cửa hàng bán lẻ, các vận động viên nổi bật trong mỗi khu vực để hợp tác thiết kế và mang đến nhiều “AIR” hơn cho cộng đồng này.

Bên cạnh thông tin về những bản collab với các nhân tố local, thì Air Max Day 2019 vẫn có những phát hành được tung ra nhằm tôn vinh lễ hội tự phát này. Sự khác biệt ở đây thể hiện khi so sánh với những năm trước, tất cả các phát hành hướng đến Air Max Day đều được lên lịch trước – trong và sau khi diễn ra sự kiện này, kèm theo một số đợt phát hành khác, restock,… Trong khi đó những phát hành năm nay sẽ được để dành và tung ra dần trong các tháng tiếp theo. Điều chỉnh này khá hợp lí tránh việc người mua bị ngợp với quá nhiều mẫu giày được phát hành trong cùng một thời điểm.

Related Post