Vải Gingham trên 2 phối màu Nike Air Force 1 mới

Cảm hứng mùa hè tiếp tục được các NTK đưa lên 2 phối màu AF1 mới. Và lần này, nguồn cảm hứng đến từ những chuyến đi picnic – với bãi cỏ xanh mướt, chút đồ ăn nhẹ đựng trong cái giỏ mây, một cuốn sách, một miếng vải caro để lót chỗ ngồi. Hai phối màu AF1 mới này sẽ được tạo nên từ chính loại vải caro đó.

Tên chính xác của loại vải caro thường được dùng trong picnic là Gingham – với những ô vuông được sắp xếp liền nhau, và thường có màu sắc gồm 1 ô trắng, và 2 ô mang cùng tông nhưng có sắc thái đậm/nhạt khác nhau.

Đầu tiên, hãy đến với phiên bản đơn giản và có phần “chững chạc” hơn. Phiên bản này sử dụng duy nhất vải gingham trong phối màu Nâu/Trắng cho toàn bộ upper, kết hợp cùng những điểm nhấn khác của tông Trắng ở đế giày, Swoosh, đường chỉ,… Đây là lựa chọn tuyệt vời cho một bộ outfit hơi hướng vintage nhưng vẫn có chút tinh nghịch.

Và phối màu còn lại, quái lạ với sự kết hợp của 4 màu sắc gingham – Trắng/Đỏ, Trắng/Vàng, Trắng/Xanh Dương và Trắng/Xanh Lá. Trông khá là hay đấy, nhưng sẽ phối outfit như thế nào đây?

Cả 2 sản phẩm này có đồng giá retail là $130 và sẽ sớm được lên kệ trong thời gian tới.

Related Post