Vans độc quyền hợp tác cùng nhóm nhạc Hip-Hop huyền thoại A Tribe Called Quest

Những kẻ mộ điệu chắc chắn không lạ gì khi khái niệm Hip-Hop và thời trang luôn gắn chặt nhau cả thập kỷ qua và đến giờ nó vẫn khoẻ mạnh phát triển cùng nhau. Hip-Hop là cả một nền văn hoá với sự tác động lẫn kết nối sâu sắc đến khái niệm thời trang đường phố.

Để hoan nghênh cũng như tán ngưỡng sự cống hiến của nhóm nhạc Hip-Hop huyền thoại A Tribe Called Quest đối với nền tảng âm nhạc và cả văn hoá nhạc pop, Vans dành cho họ cả một pack giày hoành tráng với tổng cộng 6 thiết kế – được chọn lọc thật kĩ lưỡng để có thể thể hiện trọn vẹn lời tri ân đến nhóm.

Hai trong sáu thiết kế của Vans x ATCQ.

Pack được thiết kế với ý nghĩa trực diện gợi nhớ đến sự thành công vượt bậc của ATCQ vào những năm thập niên 90 – với những album đã từng làm mưa làm gió tiêu biểu cùng những lời bài hát đầy khí chất vang danh.

Pack có dòng màu đơn giản chỉ với Trắng và Đen, tạo nên phần nền để làm nổi bật graphic minh hoạ lại các cột mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của ATCQ  – lời bài hát và bìa album.

Sáu thiết kế của pack Vans x ATCQ gồm các dòng Slip-On, UltraRange, Old Skool, Era, Authentic và Sk8-Hi. Tuy nhiên, vì số lượng giới hạn của pack nên Vans Việt Nam dù đã rất cố gắng nhưng chỉ có thể mang về được 2 mẫu Slip-On và Authentic.

Mẫu Slip-On được chọn để highlight album “We Got It From Here…Thank You For Your Service” – album thứ 6 và cũng là album cuối cùng của A Tribe Called Quest. Phần bìa album tạo nên graphic chủ đạo, phủ khắp upper của giày. Đi cùng đó là tên album được thêu ở mạn trong cổ giày.

Tiếp theo, hãy cùng xem qua mẫu Authentic ATCQ các bạn nhé

Đây là điểm nhấn đặc biệt nhất của pack – một món quà dành tặng cho Phife, người sáng lập nên nhóm và đã qua đời vào năm 2016. Thiết kế của Authentic x ATCQ tiếp tục đi theo hướng all-over print, được tạo nên bởi những từ gợi nhớ đến Phife như “Fly Emcee”, “Buddy”, “Dawg”,…

Chắc chắn mẫu Authentic này sẽ mang đến nhiều niềm thú vị bất ngờ cho các fan của ATCQ.

Lót giày với logo biến tấu kết hợp giữa Vans và ATCQ.

Hai mẫu Slip-On và Authentic từ pack Vans x A Tribe Called Quest sẽ bắt đầu có mặt tại toàn hệ thống Vans Việt Nam vào ngày 19-04-2018. Nhớ ghi chú vào lịch các bạn nhé.

Related Post