Vans Era được nâng cấp hệ thống closure với khóa nam châm Fidlock và lớp lót kháng thời tiết eVents

Thiết kế Vans Era của ngày hôm nay được sáng tạo dưới bàn tay của nhà thiết kế Alexander Lee Chang đến từ Nhật. Anh ấy đã có nhiều lần hợp tác cùng Vans trong quá khứ, với điểm chung về motif luôn hướng đến sự tiện dụng cho người dùng.

Chuẩn bị cho mùa đông sắp đến, Vans và Alexander Lee Chang đã nâng cấp dòng Era với hệ thống khóa thông minh cùng khả năng chống chọi điều kiện khắc nghiệt của tiết trời giá lạnh.

Vẫn với tiêu chí Function Over Fashion, outlook của mẫu Vans Era này rất đơn giản khi có phần upper được làm hoàn toàn trong tông Đen, đi hợp cùng tông Trắng nằm ở đường chỉ và bộ đế.

Chất liệu của upper là sự kết hợp giữa Suede và Canvas.

Về hệ thống closure, dây giày quen thuộc đã được thay bằng khóa “xịn” của hãng Fidlock – một thương hiệu quen thuộc trên các sản phẩm thời trang ứng dụng. Điểm nổi bật của khóa Fidlock là sử dụng từ tính của nam châm để mang đến trải nghiệm khóa gần như tự động. Đi cùng đó, thiết kế của khóa cũng vô cùng thời trang, rất “sleek”.

Chưa dừng lại ở đó, sự tiện dụng của giày tiếp tục được nâng cấp với lớp lót đến từ thương hiệu eVents. Lớp lót này mang đến khả năng kháng nước cho giày nhưng đồng thời vẫn đảm bảo độ thoáng khí.

Phiên bản Vans Era x Alexander Lee Chang dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2020.

Related Post