Vαns Galatic Goddess – Hippiest Vans ever

Một BST bao gồm 2 phiên bản đặc biệt của Vans dành riêng cho phái nữ được thực hiện theo phong cách vẽ doodle với các họa tiết đậm chất hippie vừa được ra mắt, mang tên gọi “Galatic Goddess”.

Tập hợp 2 cái tên kinh điển nhất của thương hiệu đến từ California là Vans Sk8-Hi và Vans Authentic, với lối triển khai họa tiết dạng vẽ tay, mang đậm cái hồn “thủ công” – Do It Yourself thường thấy. Bên cạnh họa tiết checkerboard quen thuộc được vẽ tay, đôi giày còn mang đến những biểu tượng rất quen thuộc với dân hippie cũng như skater: Peace sign, Alien head cùng những câu trích đậm chất “mơ” thường thấy của những người sử dụng chất thức thần như “One With The Universe” và “We Are Made Of Stardust”.

Trong trường hợp bạn vẫn đang thắc mắc rằng điều gì khiến cho Vans tung ra một phát hành đậm chất “mai thúy” thế này, thì đó là vì chỉ còn 6 ngày nữa là đến “420 Festival” – “Quốc lễ” của các stoner, và không chỉ riêng Vans, vẫn còn rất nhiều thương hiệu khác cùng đón mừng ngày hội này bằng những phát hành mới (đơn cử như Nike SB “Dog Walker“).

Quay trở lại với BST “Galatic Goddess” này, phiên bản Vans Authentic sẽ có mức giá bán lẻ $60 và phiên bản Sk8-Hi là $70. Cũng xin nhắc lại một lần nữa BST này sẽ chỉ dành riêng cho các cô nàng mà thôi.

Related Post