Vans mang đến nhiều lựa chọn cho phong cách “deconstructed” với Slip On Cut & Paste

Từng được đồn thổi là một bản collab bất ngờ giữa Vans và Virgil Abloh, ngay trong thời điểm mà sức hút của phong cách “deconstructed” đang ở đỉnh điểm, thế nên đội ngũ thiết kế của Vans đã nhận được sự chú ý tích cực của những người yêu thời trang và sneaker với các thiết kế đón đầu xu hướng này.

Sau những phiên bản Vans Sk8-Hi deconstructed thì nay, người hâm mộ sẽ lại được mở rộng lựa chọn với 2 phiên bản Vans Slip On Deconstructed “Cut & Paste” trong 2 màu sắc VàngXám.

Khi nhắc đến Slip On, suy nghĩ đầu tiên của mọi người sẽ là không có dây giày. Nhưng ở 2 thiết kế này, yếu tố dây giày đã được vay mượn từ mẫu Old Skool và đưa lên phần thân giày.

Chất liệu da lộn xen kẽ họa tiết caro đặc trưng của thương hiệu được bố trí ngẫu nhiên, phần tag dập branding sau gót cũng được dời sang bên mặt ngoài, tạo cảm giác mới lạ, khiến thân giày trông như được “cắt & dán” từ nhiều mảng chất liệu lại với nhau.

2 phối màu của Vans Slip On Deconstructed “Cut & Paste” hiện đã được mở bán tại các cửa hàng bán lẻ của Vans với mức giá chỉ $80.

Related Post