Now Reading
Vans mang đến thông điệp bảo vệ môi trường trong BST “Save Our Planet” nổi bật

Vans mang đến thông điệp bảo vệ môi trường trong BST “Save Our Planet” nổi bật

Thương hiệu giày trượt Vans ( ͡° ͜ʖ ͡°) vừa tung ra một bộ sưu tập mới với tên gọi “Save Our Planet“, với cam kết dành ra đến tối đa $200.000 USD lợi nhuận từ BST này để ủng hộ cho tổ chức Sustainable Coastlines Hawaii, một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu giải quyết ô nhiễm bờ biển qua các chiến dịch tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng, giáo dục trẻ em và những cuộc dọn dẹp quy mô lớn.

BST “Save Our Planet” bao gồm 4 mẫu giày dép: Vans Era, Slide-On, UltraRange Rapidweld, và Sk8-Hi Reissue, mỗi thiết kế đều được tô điểm với họa tiết bản đồ thế giới mang màu sắc sặc sỡ, ngoài ra còn có hai phiên bản Vans Era và Sk8-Hi Reissue với bản đồ trắng đen cá tính. Phong cách vẽ doodles xuất hiện trên midsole của hầu hết các mẫu giày (trừ UltraRange Rapidweld), với logo Peace và dòng chữ Save Our Planet.

Bên cạnh mảng giày dép, BST này còn cho ra mắt một loạt sản phẩm quần áo mang cùng chủ đề, bao gồm áo khoác chần bông, hoodie, áo thun, túi cross body, balo và mũ 5-panel. Giá bán các sản phẩm footwear trải dài từ $45 đến $100, tương ứng với mẫu rẻ nhất là Slide-On và đắt nhất là UltraRange Rapidweld, tất cả đều có mặt trên webstore của Vans tại đây

See Also

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top