Vans Mix Checker Đã Quay Trở Lại Và Lợi Hại Hơn

“Checkerboard” luôn là từ khóa nằm lòng của các thần dân yêu thích streetstyle. Những năm trở lại đây, Checkerboard xuất hiện với tần suất chóng mặt trên các mạng xã hội với tính thời trang không giới hạn, được mệnh danh là họa tiết thời thượng của thời trang streetwear.

Nếu như năm ngoái, Vans đã một lần làm náo loạn sneakerhead Việt Nam với bộ sưu tập Mix Checker thì năm nay, thừa thắng xông lên, cũng trên nền tảng của những mẫu cơ bản bao gồm: Authentic, Slip-On và Old Skool, cũng là họa tiết “Checkerboard” quen thuộc nhưng tất cả lại được phù phép biến tấu nên diện mạo mới ấn tượng hơn với gam màu đỏ nổi bật.

Vans Authentic.

Có thể nói đây là sự phá cách mới trong thiết kế của Vans. Sản phẩm không chỉ mang tính thời trang của họa tiết “Checkerboard” mà hơn thế nữa, phần tính năng còn được chú trọng với đế giày ôm chân, êm ái và đi kèm độ bền bỉ cao.

Vans Slip-On.

Sở hữu một outlook ấn tượng nhưng không kém phần thời trang nên Vans Mix Checker thể hiện sự tự tin, tự do, một chút nổi loạn của các bạn trẻ đam mê sự phá cách và bộc lộ cá tính bản thân. Làm sao có thể cưỡng lại với sức hút nóng bỏng từ packs chào sân 2019 này của Vans cơ chứ!

Vans Old Skool.

Và đương nhiên Vans cũng không quên sử dụng những chất liệu kinh điển làm nên tên tuổi của ông hoàng thời trang streetwear: vải canvas ở phần upper và đế giày rubber thần thánh. Màn mở đầu SP19 có vẻ không làm các fans nhà ta thất vọng đúng không nào!

Bộ sưu tập Vans Mix Checker sẽ có mặt tại hệ thống Vans VN từ ngày 10/01. Note ngay vào lịch thôi nhé!

Related Post