Vans nâng cao ý thức bảo dưỡng lốp xe cùng Michelin với 100 phiên bản đặc biệt

Hợp tác cùng với thương hiệu lốp xe Michelin hàng đầu thế giới, Vans sẽ cho ra mắt 2 thiết kế Old SkoolSk8-Hi với số lượng có hạn và được dùng làm phần thưởng trong cuộc thi Street Tread. Mục đích ra đời của cuộc thi này nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông của giới trẻ, đặc biệt là về việc bảo dưỡng định kì lốp xe.

Theo như số liệu được cung cấp bởi Michelin, 4 trên 10 thanh thiếu niên vận hành phương tiện giao thông có lốp xe không đạt chuẩn an toàn. Và khoảng 300,000 người trên tổng số hơn 2 triệu dân Mỹ gặp tai nạn giao thông mà nguyên nhân gây ra do lốp xe không đạt chuẩn. Hầu hết, những tai nạn trên xảy ra do bề mặt lốp quá mòn gây trơn trượt trên mặt đường, bơm quá căng (đôi khi để quá mềm) gây nổ lốp.

Chủ tịch của Michelin Bắc Mỹ – ông Scott Clark giải thích: “Những cái nhìn ban đầu cho thấy giới trẻ không thật sự quan tâm đến độ bám hay sức nén, nhưng cho đến khi chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn và nhận ra rằng họ cũng quan tâm – nhưng chỉ khi nó liên quan đến đôi giày trên chân họ. Vậy nên chúng tôi bắt đầu làm cho họ quan tâm hơn về ‘đôi giày’ trên chiếc xe mà họ sử dụng. Chúng tôi tìm đến Vans – thương hiệu lâu đời và rất phổ biến ở thời điểm hiện tại – với mong muốn hợp tác và kêu gọi nâng cao nhận thức về vấn đề này trước khi điều tồi tệ nhất xảy đến”.

Chỉ với 100 đôi được sản xuất, 2 phiên bản Vans Old Skool và Vans Sk8-Hi hợp tác cùng Michelin này đều được thiết kế theo màu sắc và chủ đề đặc trưng xanh/vàng, đi kèm họa tiết checkerboard với gương mặt của Michelin Man được in trên từng ô cờ.

Nếu muốn sở hữu được phiên bản collab cực hiếm này, bạn sẽ phải tham dự cuộc thi Street Tread tổ chức bởi Michelin và Vans tại đây, hoặc bạn cũng có thể đăng tải một bức ảnh thể hiện việc bảo dưỡng lốp xe đúng cách, đăng lên các mạng xã hội và gắn kèm hashtag #StreetTreadContest.

Related Post