Vans Old Skool là “nạn nhân” tiếp theo trong chiến dịch mổ xẻ “Deconstructed” của Vans

Vans là một thương hiệu sneakers lớn với hàng chục mẫu giày khác nhau được ra mắt, nhưng có lẽ chiếm được cảm tình nhất của người hâm mộ nhiều nhất chỉ có bộ ba anh tài Sk8-Hi, Slip On Old Skool mà thôi. Trong công cuộc “đập đi xây lại” mang tên Deconstructed của mình, Vans đã “đập” xong hai cái tên đầu tiên, và giờ đây là tới lượt Old Skool.

Những phiên bản Decon trước của Vans thường bị phàn nàn về vẻ ngoài có phần hơi “hổ lốn” của mình, nhưng phiên bản Vans Old Skool “Deconstructed” này thì không, nó là một ví dụ của sự thành công của các mẫu giày tái cấu trúc. Điểm sơ qua về mặt chất liệu, phiên bản này sở hữu chất liệu da lộn xù lông ở phần mũi giày, được đục lỗ để tăng độ thoáng khí, trong khi đó phần thân làm từ vải canvas quen thuộc.

Về mặt cấu tạo, một phần nẹp lỗ xỏ dây được thay thế bằng một dải thun, đóng vai trò là lỗ xỏ dây đồng thời là pull-tab cho phần thân trước. Bông lót cổ giày thường được giấu bên trong đường may nay cũng lộ ra một mảng màu xanh lá lạ mắt, hoàn toàn không được may lại. Sọc Jazz Stripe được nâng lên vị trí cao hơn, được đính hững hờ lên thân giày chỉ nhờ một đường chỉ. Logo Off The Wall màu đỏ ở gót được lật ngược 180°, đi cùng một mảnh tag “dụ dỗ” các đầu giày “Please Tear Here” – Hãy xé tại đây. Viền đế ngoài mang màu xanh dương, trong khi đó bộ đế gum lỗ tổ ong mang trên mình nhiều sắc thái nâu khác nhau.

Được bán ra vào ngày 01/03 tới đây tại 43einhalb và một số retailer khác với mức giá bán lẻ $100, đây là một mẫu Vans đáng để sở hữu trong BST của bạn đấy chứ.

Related Post