Vans Old Skool V – Đôi giày thần thái nên có trong những thước phim “old days”

Được lấy theo shape của một trong các items nổi tiếng cắm cờ nhất nhì làng streetwear – Old Skool, Vans Old Skool Velcro lên kệ với cảm hứng thời trang cho giới skaters khi sở hữu 1 ngoại hình cực giản dị theo nhu cầu của họ. Đồng thời, sản phẩm lại pha thêm chút nét vintage và hoàn toàn có thể “high-end” khi được đúng người mix-match đúng cách.

Sản phẩm vẫn mang nét truyền thống của Old Skool: canvas cho upper và Side-stripe huyền thoại dọc 2 bên thân. Nhưng lần này, các nhà sáng tạo không muốn bị mang tiếng nhàm chán khi chỉ bỏ qua xào lại cho mới các thiết kế.

Từ viêc ủng hộ thời trang “old days”, họ đã lợi dụng khái niệm “giày dán học sinh” lỗi thời; biến chúng tân tiến, vintage và thời trang hơn, chất lượng hơn khi hợp tác cùng Velcro, thương hiệu đại danh về khóa dán, để tạo ra chữ V cuối của pack Vans Old Skool V; bằng việc thay phần lace-up của mid-foot bằng “hệ thống” khóa Velcro Strap – Hook and Loop (kéo và dán).

Đối với Vans Old Skool V, Hook-Loop cùng graphic OFF THE WALL phân bố trên 3 tầng khoá chính là điểm sáng cho thần thái “fashionable”; hoàn toàn hợp cạ với những kẻ mê lối thời trang “old days”.

Vans Old Skool V sẽ được “đi học” tại toàn hệ thống trường Vans VN từ ngày 08/03/2018.

Related Post