Vans sẵn sàng cho mùa nóng với pack giày lấy cảm hứng từ sa mạc “Desert Embellish”

Lại một mùa hè nữa đang đến gần, mang đến cái nóng oi ả những ngày nắng gắt và sự bức bối những ngày ít mưa. Các hãng giày thường tận dụng khoảng thời gian này để đem đến những phát hành tươi tắn hoặc nhiều màu sắc, nhưng Vans thì không. BST mới nhất của họ có tên gọi “Desert Embellish”, và đúng như tên gọi của nó, bộ ba phát hành này lấy cảm hứng từ những cảnh quan sa mạc nổi tiếng trên thế giới.

Với sự xuất hiện của các phiên bản nâng cấp trên những dòng giày quen thuộc của Vans: Slip-On, Old Skool và Era; BST này sử dụng các màu khá cơ bản và trung tính như trắng, đen hay vàng cát. Các điểm nhấn đáng chú ý đó là phần thêu trên thân giày và phần họa tiết đính trên đế giày, tất cả đều rất đặc biệt.

Như ở phiên bản Vans Era, phần hình thêu là một cây cọ sa mạc ngược nắng, với những hình in mũi tên, thỏ, xương rồng,… trên midsole; hay như phiên bản Old Skool với hoa, chim én và mũi tên..v..v…

Hiện tại BST này đã được bán ra trên toàn thế giới, độc giả quan tâm có thể ghé qua các địa chỉ ví dụ như KITH NYC để sở hữu cho mình một trong ba phiên bản này với mức giá bán lẻ dao động từ $95 – $105, khá vừa túi tiền.

Related Post