Vans Sk8-Hi “Inside Out” – Lộn ngược từ trong ra ngoài

Nhắc đến Vans Sk8-Hi, ở thời đại này có lẽ ai cũng biết. Bắt nguồn là một mẫu giày trượt ván, cùng với những cái tên khác như Old Skool, Slip-On, tần suất góp mặt của Sk8-Hi trong các bộ sưu tập mới trở nên nhiều hơn, và càng ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Mang hình hài đặc trưng và dễ nhận diện, Vans Sk8-Hi không chỉ phổ biến trong giới skater mà còn là lựa chọn casual cho hàng triệu người trên thế giới, kèm theo đó là hàng loạt các biến thể LX Zip, Deconstructed,… cũng như những bản collab với diện mạo mới trên nền tảng gốc khiến cho đôi giày ngày một nổi tiếng hơn và trở thành một tượng đài đại diện cho thương hiệu đến từ SoCal.

Vans Sk8-Hi cũng là một trong những “bản thử nghiệm” mỗi khi Vans muốn mang ý tưởng mới của mình đến với công chúng. Với motif “Inside Out”, Vans đang thật sự lộn ngược mặt trái của đôi giày ra bên ngoài.

Bắt đầu với sự kết hợp 2 chất liệu và cũng như để đánh dấu cho 2 phần của thân giày là da, bọc quanh phía sau và canvas/suede đặt ở nửa trước.

Ứng với 2 phần sẽ là 2 tone trắng – trắng ngà đảm nhận màu sắc cho mỗi mảng. Chi tiết “Inside Out” của đôi giày nằm ở size tag trên lưỡi gà cũng như bên hông mặt ngoài giày, kèm theo brand tag của Vans.

Thêm phần tinh tế cho sự đảo lộn này, thì lót trong của đôi giày cũng được thiết kế với các đặc điểm tương tự như mặt ngoài của một đôi Sk8-Hi bình thường, với 2 màu Đỏ/Xanh Denim.

Hiện tại Vans Sk8-Hi “Inside Out” đã có mặt tại một số cửa hàng bán lẻ như Rock City Kicks, đồng hành cùng phiên bản này sẽ là 2 thiết kế Vans Era và Vans Slip-On cùng chủ đề. Mức giá bán lẻ đề xuất là $70.

Related Post